Bay Bổng Cùng Thiết Kế Phòng Ngủ Mùa Thu Đậm Chất Phóng Khoáng

Thiết kế phòng ngủ mùa thu đậm chất phóng khoáng! Đọc qua thôi, chắc hẳn rằng, bạn đã thấy có chất nghệ sĩ gì trong đó rồi phải không? Mời bạn xem qua những chia sẻ sau đây của AIC chúng tôi. Để hiểu được vì sao chất phóng khoáng lại có thể mang vào trong thiết kế phòng ngủ. Mà đặc biệt là đúng vào thời điểm mùa thu nhé!

Như bạn đã biết, mùa thu thường là mùa mà gây cho con người ta cảm giác lắng đọng nhiều nhất trong tâm hồn. Nhờ đó, mà nhiều tác phẩm nghệ thuật từ các thi sĩ. Thường được sáng tác hay làm ra một cách bay bổng từ “cái mùa đặc biệt” này! Nếu như trong âm nhạc, hội họa đã làm ra những tác phẩm hay, đẹp, mang nhiều giá trị. Thì những chia sẻ sau đây liên quan đến ngành Nội Thất – Kiến Trúc cũng có thể làm ra những công trình mang được nhiều “chất thu phóng khoáng” ở trong nó nhé. Hãy để AIC mách cho bạn những “chiêu thức bay bổng”. Để thiết kế nên phòng ngủ mùa thu mang đậm chất phóng khoáng như chất thơ của người nghệ sĩ vậy!

Tinh tế với việc chọn lựa màu sắc cho phòng ngủ mùa thu

Thay vì sử dụng những màu sắc của mùa thu quen thuộc như vàng, cam theo tông trầm. Thì chúng ta sẽ sử dụng những màu này theo sắc tươi sáng hơn. Và nhấn nhá chúng trong từng chi tiết của đồ nội thất. Cùng với đó, bạn sẽ phối chúng với các mảng màu sắc trung tính. Hay phối với những đồ nội thất khổ lớn mang những mau sắc riêng biệt. Việc kết hợp tinh tế này sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thêm sinh động. Loại bỏ đi sự nhàm chán vốn có của khí sắc mùa thu xung quanh.

Sử dụng những họa tiết kẻ sọc hay hoa văn đầy phá cách cho phòng ngủ

Một sáng tạo tiếp theo thay vì chỉ dùng những mảng màu thường hay trung tính riêng biệt. Bạn có thể thay thế hay phối cùng với đó là các họa tiết vui tươi. Hay những đường kẻ sọc phá cách trên các món đồ nội thất như ga giường, mùng, mền, gối, thảm. Tất cả sẽ như tạo nên một bức tranh “kính vạn hoa” trong chính căn phòng ngủ của bạn.

Sáng tạo thiết kế phòng ngủ mùa thu với những mảng tường ốp gạch ấm áp 

Thêm một gợi ý cho bạn trong việc thiết kế phòng ngủ mùa thu. Đó là bạn có thể tạo nên một mảng tường gạch cam đỏ, xi măng. Mà sự sáng tác trên mảng tường này cực kỳ đa dạng. Bạn có thể bay bổng ý tưởng qua những mảng lồi lõm khác nhau, màu sắc đậm nhạt. Hay do chính sự tạo hình mà người nghệ sĩ thiết kế lên nó đã thể hiện.

Thiết kế phòng ngủ mùa thu với những vòng hoa và tranh ảnh

Việc sử dụng những vật dụng trang trí là không thể thiếu. Để cho phòng ngủ của bạn có tính bay bổng hơn. Ta có thể sử dụng những vòng hoa hoa, lá khô với màu sắc đặc trưng của mùa thu. Hoặc cùng với đó, những tranh ảnh mang chất đồng quê country-style cũng sẽ là một lựa chọn không tồi. Cả hai có thể được treo trên mảng tường gạch hay tường màu trung tính. Hoặc một hướng khác, là bạn có thể treo nó ở đầu giường. Để cảm nhận được “hương thu” tỏa ngập xuống trên cơ thể bạn khi nằm nghỉ, thư giãn.

Trên đây vừa là những chia sẻ của AIC chúng tôi cho những ý tưởng thiết kế phòng ngủ mùa thua bay bổng. Bạn có muốn hiện thực hóa nó cho căn phòng của mình? Hãy liên hệ với AIC qua Hotline 0901 744 489 để có được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Khách Vào Mùa Thu

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự