Chủ đầu tư: Getfit Holdings
Diện tích: 1228 m2

Dự án thiết kế thi công phòng tập Getfit chi nhánh Oriental tọa lạc trên đường 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM. Được AIC thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo sự năng động và trẻ trung. Nhưng vẫn mang nét độc đáo và riêng biệt của thương hiệu.

Đây là dự án được kết hợp vô cùng khéo léo, và được tích hợp 1 mà trong 2. Không chỉ có khu tập gym và yoga, mà còn có cả khu vực dành cho beauty. Mỗi khu vực sẽ được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng tính năng riêng của mỗi khu.

Chi tiết từng khu

Khu tập gym thiết kế với tông màu chủ đạo là cam và đen, tạo sự năng động, trẻ trung. Kết hợp ánh sáng của đèn led, mang lại cảm giác ấm áp, thúc đẩy động lực cho người tập. Phong cách này vô cùng năng động và trẻ trung.

Khu yoga được thiết kế chủ yếu bằng sàn gỗ, cửa kính, cùng với những ánh sáng trắng. Tạo cảm giác bình yên và thoải mái cho khách đến tập. Khu phòng nhảy cũng được thiết kế tương tự như khu yoga. Nhưng được thay thế bằng ánh đén led với hiệu ứng nhấp nháy, giúp tạo được hứng thú khi nhảy. 2 khu này vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại và tiện lợi.

Khu beauty lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên để tạo sự thoải mái và thư giản. Nên AIC sử dụng sàn gỗ màu xám sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Màu chủ đạo là trắng, và màu nhấn là xanh lá tạo được sự tinh tế, nhã nhặn, sạch sẽ.

Bây giờ hãy cùng nhìn ngắm những thiết kế Getfit Gym & Yoga của AIC JSC thiết kế và thi công trọn gói nhé.

Bộ sưu tập dự án