Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Long
Dự án: Thiết kế và thi công nội thất nhà phố
Diện tích: 320 m2
Địa chỉ: Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Năm hoàn thành: 2024
Đơn vị thực hiện: Nội thất AIC

Dự án nhà phố tại khu đô thị The Horizon Phú Mỹ Hưng – Quận 7 với diện tích hơn 300m2, được hoàn thiện theo phong cách Minimalism phối hợp nội thất hiện đại.

Phòng khách là nơi dừng chân đầu tiên khi ta đặt chân vào ngôi nhà. Toàn bộ không gian thể hiện được tinh thần tối giản và sang trọng, lược bỏ các chi tiết không cần thiết và sử dụng tối ưu các nội thất công năng.

Khu vực phòng khách được thiết kế với tone màu trung tính ấm áp

Vách ngăn tạo chiều sâu cho không gian

Gia chủ chọn bộ sofa chữ L cho khu vực phòng khách nhằm tăng tối đa diện tích chỗ ngồi và tính gắn kết giữa các thành viên gia đình khi sử dụng chung không gian. Phía sau phòng khách, AIC được gia chủ yêu cầu thiết kế một góc bàn cafe nhỏ để dành cho những buổi gặp mặt khách hàng, đối tác tại nhà.

Góc bàn cafe được điểm nhấn với kệ sách tinh tế

Phòng ăn và bếp được thiết kế qua lối kiến trúc mở, tạo sự rộng rãi và xuyên suốt giữa hai không gian. Bộ bàn ghế tận dụng những đường cong để tăng sự mềm mại, tuy đơn giản nhưng hoàn toàn tối ưu sự thoải mái của người dùng. Bên trên bàn ăn được trang trí bởi các đèn thả trần với ánh đèn vàng ấm đem lại sự bắt mắt cho các món ăn.

AIC JSC mang lại sự khác biệt đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất nổi tiếng về uy tín, chất lượng và tính thẩm mỹ.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ : AIC – THIẾT KẾ & THI CÔNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
090 633 02 88

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://aicjsc.vn/du-an/

𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 151/12 Thạnh Xuân 21, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Bộ sưu tập dự án