Chủ đầu tư: Chị Trần Mai Anh
Diện tích: 330m2
Địa chỉ: Đường Đồng Đen, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Năm hoàn thiện: 2023

Khi nét tân tiến của Industrial gặp gỡ sự mạnh mẽ của Brutalism – Dự án thiết kế quán cà phê độc đáo thực hiện bởi AIC JSC

Trong dự án này, không gian được thi công tỉ mỉ để thể hiện được sự thô mộc ở khu vực trần và sàn. Chúng tôi sử dụng sàn nhà bê tông, trần cao và gạch lát xi măng để tăng tính thô sơ về mặt thị giác. Cộng hưởng với nét thô là sự công nghiệp hóa được thể hiện ở các chi tiết trang trí như việc để lộ các đường ống có chủ đích, hệ thống đèn LED chạy dọc ở các vách tường và khu vực pha chế hiện đại, đầy đủ công năng. Nền màu được chủ đầu tư lựa chọn cho quán cà phê là đen và xám nhằm làm nổi bật cho nội thất trắng, be. Nội thất của quán cà phê được chọn lựa với sự linh hoạt và độ độc đáo với ghế và bàn được làm từ kim loại và gỗ chất lượng cao, vừa tạo nên sự thoải mái vừa tôn lên vẻ đẹp công nghiệp.

Không chỉ là nơi để trải nghiệm thức uống, dự án này còn đặc biệt dành cho những người muốn tận hưởng sự giao thoa giữa 2 nghệ thuật thiết kế được nằm trọn vẹn trong 1 không gian.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ : AIC – THIẾT KẾ & THI CÔNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
090 633 02 88

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://aicjsc.vn/du-an/

𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 151/12 Thạnh Xuân 21, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Bộ sưu tập dự án