THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG CÔNG TY LUẬT ALB – CHI NHÁNH 2

Chủ đầu tư: ALB & PARTNERS LAW FIRM 

Diện tích: 70m2

Dự án thiết kế văn phòng ALB tọa lạc trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bình Thạnh. Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa AIC và ALB. Dự án lần này được AIC thiết kế theo phong cách hiện đại mang chất công sở. Tổng quan công trình được các thiết kế và kĩ sư của AIC kết hợp từ 3 loại vật liêu chính. Đó là gỗ và đá các loại cùng với kính lắp ráp ngăn các không gian.
Điểm khéo léo và tinh tế của sự kết hợp này là việc đảm bảo ánh sáng và không gian sử dụng. Nhưng vẫn không quên tạo ra những điểm nhấn thiết kế trong những không gian làm việc đó.

Thiết kế văn phòng theo tông màu nâu be tối giản

Ở lần hợp tác này, chủ đầu tư muốn làm thêm văn phòng Giám đốc và phòng Thư ký. AIC đã mang đến một không gian làm việc phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Văn phòng đón đầy ánh sáng tự nhiên

Tọa lạc trên tầng cao nhất của tòa nhà. AIC thiết kế nên không gian mở với vách kính lớn. Giúp nhân viên có thể thư giãn, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Phòng Giám đốc được bố trí nội thất hiện đại

Thiết kế văn phòng thư ký

Hình ảnh hoàn thiện văn phòng ALB

Hệ tủ nhiều ngăn đầy tiện nghi

Thiết kế công trình này kết hợp giữa chất liệu tự nhiên và công nghệ hiện đại, tạo ra một không gian công sở vừa sang trọng, vừa thoải mái và tinh tế. Ánh sáng và không gian được tối ưu hóa để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo.

AIC JSC mang lại sự khác biệt đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất nổi tiếng về uy tín, chất lượng và tính thẩm mỹ.

 

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ : AIC – THIẾT KẾ & THI CÔNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
090 633 02 88

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://aicjsc.vn/du-an/

𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 151/12 Thạnh Xuân 21, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Bộ sưu tập dự án