10 Ý Tưởng Trồng Vườn Xanh Trong Nhà

Có khu vườn riêng trong chính không gian sống là một trong những giấc mơ của nhiều người. Vì vậy, khi xây dựng một ngôi nhà, chúng ta điều muốn có một góc nhỏ thật đẹp và thẩm mỹ. Những mô hình vườn tối giản tại nhà đang được rất nhiều chủ nhà lựa chọn. Cùng AIC điểm qua 10 ý tưởng trồng vườn xanh trong nhà nhé.

Một khu vườn nhỏ 

Nếu bạn có một không gian nhà rộng thì việc xây dựng 1 góc vườn nhỏ rất thích hợp. Một góc mái nhà trong suốt để cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà. Nó cung cấp ánh sáng cho khu vườn và giúp chúng xanh mát hoàn hảo hơn.

Trang trí ở mái hiên trước nhà

Nếu biết cách trang trí thì căn nhà nhỏ của bạn cũng đầy đủ 1 vườn hoa đấy. Mái hiên trước nhà ở lối vào xây dựng bằng kính tạo không gian mở. Bạn sẽ sử dụng một góc nhỏ để trồng cây, phần còn lại để một chiếc bàn nhỏ. Ngoài ra có thể trồng các loại dây leo thả che một phần tường trống của ban công.

Lối vào nhà

Hai bên lối vào căn nhà của bạn có thể được sử dụng để trồng những loại cây nhỏ, tạo sự sống động và hơi thở thiên nhiên cho căn nhà. Hãy nhắc nhở những đứa nhỏ cẩn thận vì lối đi bây giờ đã bị hẹp lại.

Trang trí ngay trên kệ

Đây là sự kết hợp tiện lợi của kệ bình thường để bạn đặt đồ đạc và kệ trồng để trồng các loại thảo mộc và gia vị của bạn.

Trang trí ngay khoảng không của cầu thang

Tường cầu thang, trồng cây trong nhà theo chiều dọc thật bắt mắt. 

Tận dụng đồ trang trí

Sử dụng các đồ trang trí gần gũi với thiên nhiên

Trang trí bằng cây leo

Các loại dây leo bám trụ trên các thành vách

Tận dụng ngay góc học tập, làm việc

Các chậu cây cảnh được treo trên một sợi  dây gần cửa sổ

Thơ mộng với “vườn cây” ngay kệ tủ đầu giường

Kệ trồng cây theo phong cách Bohemian

Ý tưởng trồng vườn xanh trong nhà

Trên đây là một ý tưởng trồng vườn xanh trong nhà được quan tâm của các chủ nhà. Còn bạn, bạn muốn ngôi nhà của mình hòa mình vào thiên nhiên theo phong cách nào.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự