12 Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Cưng Của Bạn

Nếu các bạn đang bí ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé cưng ở nhà. Đây là những gợi ý vô cùng dễ thương. Để tạo cho con bạn một vương quốc độc đáo của riêng mình. Con trẻ đương nhiên cũng cần không gian sống riêng. Khi phòng ngủ còn chính là vương quốc đầu tiên. Giúp khơi gợi những giấc mơ tốt đẹp cho con trẻ. Bởi thế thiết kế phòng ngủ cho bé cưng của bạn. Chính là giúp chúng có một không gian sống đầy màu sắc, xinh đẹp. Góp phần quan trọng giúp cho con định hình và phát triển trí não.

Phòng ngủ cho bé cưng nơi chấp cánh những giấc mơ hạnh phúc

Trẻ con là giai đoạn cần phát triển và khơi gợi trí não nhiều nhất. Đừng bỏ quên những ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé. Để con bạn được phát triển tốt nhất về trí thông minh. Nhất là phòng ngủ còn là nơi chấp cánh những giấc mơ hạnh phúc cho con trẻ. 12 cách thiết kế phòng ngủ cho bé dưới đây. Chính là những gợi ý tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những không gian sống tốt đẹp cho trẻ.

Phòng ngủ cho trẻ mới dưới 6 tháng tuổi

Với những phụ huynh có con trẻ mới ra đời, thì đây chính là gợi ý thiết kế phòng ngủ cho con mà cha mẹ có thể làm được. Sử dụng tông chủ đạo trắng – đen đơn giản nhưng vẫn khơi gợi đầy đủ giấc mơ cho bé cưng.

Nếu bé cưng của bạn là con gái, thì hẳn căn phòng này là sự lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng tông màu hồng mềm mại, đi kèm với các hình thú cưng dễ thương, cùng bức tranh cây trên tường mang đến không gian trẻ thơ ngọt ngào.

Baby của bạn có một thiết kế phòng ngủ ngộ nghĩnh với bức tranh sói dễ thương, bên cạnh chiếc giường ngủ được thiết kế theo phong cách Mid century. Không chỉ thế, sàn nhà được bao trọn bởi tấm thảm ba tư màu kẹo, chắc chắn sẽ khiến con trẻ của bạn thoải mái, kể cả khi chúng lớn hơn.

Đây là một cách thiết kế phòng ngủ không thể tuyệt vời hơn cho bé cưng. Với nhiều những bức hình màu sắc, đa dạng và sinh động con trẻ của bạn sẽ được sống trong một khu vườn nhiều màu sắc.

Phòng ngủ cho bé 2-5 tuổi

Đây là phòng ngủ của 1 bé trai 8 tuổi và là tham khảo thú vị cho các phụ huynh có bé trai ở cùng độ tuổi, Phụ huynh có thể bắt chước và thiết kế phòng ngủ cho bé trai với sắc đỏ nổi bật, đi kèm với các màu đối lập để tạo sự tương phản.

Chắc hẳn đây là một phòng ngủ đáng yêu cho các bé gái rồi. Với cách thiết kế phòng ngủ nữ tính đi kèm với các vật dụng nội thất dễ thương, phòng ngủ của bé trong đáng yêu hơn hẵn. Nhất là khi phòng ngủ còn tinh tế với giấy dán tường.

Với những bé trai, ở mỗi giai đoạn lớn lên các bé đều có những yêu thích đặc biệt riêng. Nếu con bạn là một bé trai cá tính, mạnh mẽ bạn có thể sử dụng cách thiết kế phòng ngủ này với ý tưởng màu đỏ cá tính và họa tiết hải quân của quân đội.

Phòng ngủ đôi cho bé

Với kiểu thiết kế phòng ngủ này phù hợp với gia đình có con đôi hoặc hai chị em gái. Các bé được sống trong không gian nữ tính, đơn giản và dễ dàng thay đổi khi các bé lớn lên.

Đây cũng là cách đơn giản để thiết kế phòng ngủ cho con em mình. Các bạn có thể chỉ cần sử dụng giấy dán tưỡng có họa tiết động vật ngộ nghĩnh. Cũng đã góp phần tạo ra không gian sống thoải mái cho các bé.

Con bạn chắc chắn không thể nào từ chối không gian sống ngộ nghĩnh và đáng yêu thế này đâu. Với không gian nội thất được bài trí tinh ngịch với tông màu hồng và xanh nhẹ nhàng. Các bé sẽ phải vô cùng thích thú cho mà xem.

Đây chính là thiết kế phòng ngủ cho bé trai với nhiều những khối hình lục giác, những bức tranh ngộ nghĩnh, những dàn xe hơi chạy trên tường,… Đem lại không gian tinh nghịch cho bé trai.

Các bậc phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với AIC JSC. Để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về thiết kế phòng ngủ cho bé cưng.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự