5 Hạng Mục Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn

Khách sạn là một hình hình cư trú ngắn hạn, mang tính cộng đồng. Đây không phải là sở hữu riêng như nhà ở gia đình bình thường. Cũng vì mục đích khác nhau nên kết cấu kiến trúc và nội thất của hai loại hình này có nhiều điểm khác nhau. Tùy vào loại đối tượng phục vụ và quy mô diện tích, mức đầu tư mà mỗi khách sạn có đặc điểm tiêu chuẩn khác nhau. Cùng xem một số yêu cầu của thiết kế nội thất khách sạn để biết được chúng khác nhà ở gia đình như thế nào.

Các yêu cầu của khi thiết kế

Thiết kế nội thất khách sạn quan trọng khâu bố trí nội thất. Bên cạnh đó còn có đặc điểm nội thất của các phòng. Các tiện ích mà chúng mang lại. Tất cả sẽ thể sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của khách sạn, tạo sự thỏa mái cho khách. Việc bố trí phòng cần phân chia khu vực riêng. Không chỉ phải bố trí bắt mắt, khoa học mà còn có sự thẩm mỹ về ánh sáng, màu sắc, …

Đối với các nhà thiết kế nội thất khách sạn cần sáng tạo. Đặc biệt là phải am hiểu về ngành dịch vụ khách sạn. Các yêu cầu tiêu chuẩn của từng loại để lên phương án, nắm bắt ý tưởng và nhu cầu của chủ đầu tư.

Các hạng mục thiết kế khách sạn:

+ Thiết kế sảnh, lễ tân.

+ Phòng ngủ khách sạn. Đây là khu vực quan trọng. Chính vì thế khi thiết kế cần phải lưu ý và thể hiện sự chuyên nghiệp ấm áp nhất.

+ Phòng tắm khách sạn.

+ Thiết kế phòng ăn khách sạn.

+ Thiết kế khu vực giải trí. Khu vực cafe, hồ bơi, trò chơi giải trí…

Có thể thấy thiết kế nội thất khách sạn đòi hỏi sự công phu, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn phải có tính chính xác, phân chia từng loại hình cụ thể. Các nhà thiết kế phải nắm bắt được những xu hướng phát triển. Giúp mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

AIC – với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công nội, ngoại thất. Được phát triển bởi một đội ngũ các kiến trúc sư, thiết kế nội thất chuyên nghiệp đầy tâm huyết, sáng tạo. Cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề. Chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên được những không gian sống phù hợp và hài lòng nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ, mang đến ý tưởng độc đáo cho các thiết kế nội thất đến tay khách hàng của mình. Hotline liên hệ 0901 744 489

>>> Xem thêm: Thi Công Nội Thất Khách Sạn Hyatt Hotel Tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Thiết Kế Khách Sạn Được Ưa Chuộng Năm 2021

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự