5 Quy Tắc Phong Thủy Cần Biết Khi Dọn Dẹp Nhà Cửa Đón Tết

Bạn có là người quan tâm đến quy tắc phong thủy đón tết? Cứ mỗi năm đến dịp tết Nguyên đán, gia đình nào cũng sẽ tất bật trong việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới. Phong thủy dọn nhà không chỉ giúp quá trình dọn dẹp của bạn diễn ra một cách thuận lợi. Mà còn ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của gia đình bạn.

Hãy cũng AIC điểm lại 5 quy tắc phong thủy cần biết khi dọn dẹp nhà cửa đón tết dưới đây nhé!!!

Quy tắc 1

Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, hãy bỏ đi tất cả những món đồ đã lâu không dùng đến. Chúng chỉ có tác dụng xấu ngăn cản dòng chảy của năng lượng phong thủy trong ngôi nhà. Đặc biệt là khu vực bếp với những tủ chén và tủ lạnh chật cứng. Tình trạng của căn bếp phản ánh trực tiếp tình trạng sức khỏe của bạn nên nơi này cần được dọn dẹp cẩn thận. Hãy vứt những thức ăn thừa trong tủ lạnh, lau chùi sạch bếp và tất cả xoong nồi. Để tạo chỗ thông thoáng cho khí phong thủy luân hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng dung dịch tẩy rửa tự nhiên thay vì sản phẩm hóa học.

Quy tắc 2

Mua thêm những chiếc chậu mới, trang trí thật đẹp và chọn cây xanh mang phong thủy tốt. Điều này sẽ giúp tái tạo năng lượng trong không gian sống của gia đình bạn. Cây xanh chính là biểu tượng của đất, của sức sống mới. Nếu định đặt cây trong bếp, bạn nên chọn loại cây thảo mộc có mùi hương dễ chịu như húng quế, hương thảo hoặc bạc hà. Ngoài ra, cần tập trung vào khu vực cửa chính vì cả hai nơi đều ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

Quy tắc 3

Đối với những người đang tìm kiếm mối quan hệ mới. Hãy tạo không gian cho người đó trong căn nhà của bạn, theo đúng nghĩa đen. Cần dọn dẹp tủ quần áo cho rộng rãi bởi chỉ có kiến tạo không gian rộng mở, gọn gàng. Điều này mới có chỗ để nguồn năng lượng tích cực tràn vào, thu hút và sẵn sàng đón chào những điều tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nhà Bếp Đẹp Cho Ngày Xuân

Quy tắc 4

Phòng ngủ và phòng tắm cũng vô cùng quan trọng và cần được dọn dẹp. Đối với những món đồ bạn không sử dụng trong vòng sáu tháng gần nhất, hãy cho chúng vào thùng rác. Dọn trống gầm giường, lau chùi cửa sổ và dọn bậu cửa, tái trang trí căn phòng bằng cách sơn mới. Cũng như, thay giấy dán tường, thay thảm, mua tranh và một số món nội thất mới… là những gợi ý cho bạn.

Quy tắc 5

Cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng. Hãy đảm bảo là bạn thấu hiểu sự quan trọng của việc dọn dẹp không gian sống. Hãy bỏ đi những vật dụng không cần thiết, sắp xếp mọi thứ gọn gàng và rộng rãi. Mùa xuân chính là thời điểm tái tạo năng lượng phong thủy trong nhà. Đồng thời làm mới bản thân để tạo ra những điều tốt đẹp và tiến bộ hơn cho một năm mới trước mắt.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về các lưu ý khi dọn dẹp nhà đón tết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết về phong thủy đón tết của AIC  JSC. Đừng ngần ngại liên hệ với AIC qua Hotline 0901 744 489 khi bạn cần hỗ trợ nhé!!!

> >Xem thêm: Mẹo Trang Trí Cho Nhà Thêm Xinh Để Đón Tết >> Xem thêm: Những Gợi Ý Làm Mới Không Gian Sống Để Chào Đón Năm Mới

Nguồn: tham khảo

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự