7 Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Trai Phụ Huynh Nên Tham Khảo

Khác với những bé gái mơ mộng về những câu chuyện cổ tích, những giấc mơ hoàng tử công chúa.. Thì những bé trai lại có không gian mơ ước với những dải ngân hà, vũ trụ và các siêu anh hùng….Bởi thế rất nhiều phụ huynh đang đau đầu và vô cùng băn khoăn không biết phải chọn những thiết kế nào cho phù hợp với các bé trai. Dưới đây là một số thiết kế phòng ngủ cho các bé trai vô cùng độc đáo và chắc chắn chúng phải vô cùng thích thú.

7 Thiết kế phòng ngủ cho bé trai đơn giản và độc đáo

Gạch ốp tường

Sử dụng gạch ốp tường có họa tiết độc đáo là ấn tượng đặc biệt của thiết kế phòng ngủ này. Đi kèm với những món đồ yêu thích của trẻ, tạo nên không gian thiết kế hài hòa, vui nhộn.

Thêm một thiết kế phòng ngủ ấn tượng với gạch ốp nữa. Thay vì sử dụng những màu sắc lòe loẹt như các bé gái. Các căn phòng của bé trai sử dụng những tông màu trầm ấm và các họa tiết đơn giản hơn.

Sử dụng hoạt tiết tinh nghịch

Một không gian tinh nghịch và vui nhộn với đầy sắc màu trẻ thơ. Chắc chắn đây là một gợi ý thiết kế phòng ngủ mà con bạn sẽ vô cùng yêu thích. Khi bé vừa có nơi thư giãn, vừa có nơi vui chơi ngay tại chính căn phòng của mình.

Trang trí thêm các tủ đồ chơi

Với các bé trai việc bố trí phòng ngủ thường đơn giản hơn các bé gái. Nhưng không phải vì thế mà phụ huynh lơ là. So với các bé gái các bé trai có niềm say mê đặc biệt với động vật và đồ chơi. Chính vì vậy những ngăn tủ gọn gàng để bỏ đồ chơi cho các bé là lựa chọn phù hợp.

Độc đáo với kệ sách áp tường

Những cuốn truyện yêu thích của trẻ, được xếp ngăn nắp trong không gian phòng ngủ với tông màu trắng. Bé trai của bạn vừa đọc sách vừa thư giãn bên chiếc ghế đặt bên cạnh.

Một góc nhỏ phòng ngủ cho bé trai nhưng được thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật. Không gian bố trí tinh nghịch với những đồ vật mà bé yêu thích.

Trên đây là một số gợi ý thiết kế phòng ngủ của AIC JSC dành cho các bậc phụ huynh có con trẻ là bé trai. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu phụ huynh đang muốn tạo ra không gian thiết kế ấn tượng dành cho con của mình.

>>> Xem thêm: 12 Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Cưng Của Bạn

>>> Xem thêm: Phòng Ngủ Hoạ Tiết Dải Ngân Hà Độc Đáo

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự