Ấn Tượng Với Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Cách Homestay

Không phải Biệt thự, Khách sạn, Nhà nghỉ hay Resort. Mà Homestay mới chính là nơi ở đang làm mưa, làm gió trong thời gian gần đây. Một hình thức mới được mọi người rất yêu thích để trải nghiệm khi đi du lịch. Với ngôi nhà được thiết kế mang nét đẹp rất riêng, thể hiện được cá tính, độc đáo và ấm cúng.

Vài nét về phong cách thiết kế nội thất Homestay

Homestay là một xu hướng nhà ở được thiết kế trong thời gian gần đây. Nhưng đã tạo nên một làn sóng được yêu thích mạnh mẽ. Rất nhiều người đã chọn Homestay là nơi để nghỉ ngơi khi đi du lịch. Hay đơn giản chọn phong cách Homestay này cho chính những ngôi nhà của mình. Tùy vào không gian, địa điểm mà Homestay được thiết kế riêng, mang hơi thở gần gũi, nhẹ nhàng và ấm cúng. Cũng chính vì thế thiết kế nội thất theo phong cách Homestay chủ yếu sử dụng những phong cách tối giản. Như là phong cách Mininalist và nhẹ nhàng, lãng mạn như phong cách Vintage 

>>> Xem thêm: Phong Cách Nội Thất Vintage Hoài Cổ Và Nhẹ Nhàng

Những lý do khiến phong cách Homestay được ưa chuộng

Homestay mang trong mình sự quyến rũ nhẹ nhàng, những thiết kế chú trọng đến sự tinh tế, giản đơn. Nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi.

Chú trọng đến công năng sử dụng

Khi được thiết kế tối giản theo phong cách Mininalist, thì Homestay chú trọng đến công năng sử dụng. Tạo ra nhiều hơn những khoảng thông thoáng khiến nhiều người có thêm những không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Tối giản tối đa nội thất không cần thiết và thường sử dụng những màu đơn sắc. Nhưng phong cách Mininalist vẫn đem lại cho Homestay sự tinh tế, hiện đại và những nét chấm phá độc đáo.

Có ai có thể nỡ chối từ sự tinh tế, hiện đại và đơn giản này chứ?

Tạo điểm nhấn bằng phong cách Vintage

Đặc biệt, khi khoác lên mình chiếc áo theo phong cách Vintage, Homestay trở nên hoài cổ, sang trọng. Những gam màu nhẹ nhàng, khiến không gian Homestay trở nên lãng mạn, ngọt ngào. Từ bàn, ghế đến bộ sofa, đèn trang trí toát lên một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đầy hoài niệm.

Khi bước vào một Homestay theo phong cách Vintage người ta dường như được sống lại những thời gian cũ. Những hơi thở nhẹ nhàng của phong cách Vintage đem lại một không gian thư thái, tĩnh lặng và bình yên.

Những chiếc ghế, bàn trong không gian của Homestay cũng được bài trí một cách tinh tế. Màu sắc trang nhã góp phần khiến không gian Homestay trở nên lãng mạn hơn. Đem lại sức hút khó cưỡng đối với nhiều người

Chỉ cần như thế chúng ta cũng đủ thấy rằng phong cách Homestay có sức thu hút như thế nào. Nếu yêu thích phong cách này, hãy liên hệ với AIC JSC để tạo ra một không gian nội thất ấn tượng cho ngôi nhà mình.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chung cư

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự