Ấn Tượng Với Phòng Khách Sơn Tường Màu Xanh Lam

Nếu các bạn đã quá quen thuộc và tỏ ra nhàm chán với phòng khách của mình được sơn màu trắng và đang dự định tạo nên màu sắc mới lạ, ấn tượng hơn cho ngôi nhà thì thiết kế nội thất phòng khách sơn tường màu xanh lam nổi bật dưới đây là gợi ý cho các bạn.

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà cũng được xem là bạn đang làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Vậy nên đừng mãi chọn lựa những màu sắc an toàn như xám, trắng. Các bạn nên phá cách và sử dụng những màu khác để ngôi nhà của mình trở nên ấn tượng hơn. Như ngôi nhà sử dụng màu xanh lam dưới đây chẳng hạn.

Tại sao bạn phải chọn màu xanh lam để sơn tường?

Không chỉ là tông màu nổi bật và ấn tượng cho thiết kế phòng khách của bạn. Màu xanh lam trong phong thủy là màu sắc tượng trưng cho sự tin cậy, dễ chịu. Giúp hàn gắn đổ vỡ và tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Không chỉ thế màu xanh lam còn kích thích sự sáng tạo và có nhiều gắn kết tâm linh.

Màu xanh lam còn là màu đặc biệt khi nó tạo cảm giác dễ chịu thoải mái và kích thích sự liên tưởng, tưởng tượng. Với con trẻ màu xanh lam là màu gợi nhắc đại dương, bầu trời và sự tươi đẹp của thiên nhiên. Đây là một trong những màu hiếm hoi nhận được sự yêu thích từ cả hai giới.

Hình ảnh thiết kế phòng khách ngôi nhà sử dụng màu xanh lam

Dưới đây là một phòng khách được các KTS và thiết kế nội thất kết hợp hài hòa giữa màu sắc và không gian nội thất xung quanh. Một thiết kế vừa mang tính ứng dụng, hiện đại. Nhưng vẫn mới lạ, độc đáo và nổi bật so với những không gian chung.

Các KTS và nhà thiết kế tạo nên sự hài hòa giữa tường màu xanh và đồ nội thất cho phòng khách.

Bạn không cần phải sơn hết tường màu xanh lam. Chỉ cần tạo một bức tường xanh lam làm điểm nhấn thế này thôi.

Với bức tường xanh lam phòng khách của ngôi nhà trông nổi bật và ấn tượng hơn cả.

Bức tường màu xanh lam này vô tình trở thành nơi thu hút ánh nhìn nhất của căn nhà.

Chỉ một bức tường xanh lam mà phòng khách trông ấn tượng và nổi bật hơn. Liên hệ ngay với AIC JSC nếu các bạn muốn có một thiết kế phòng khách ấn tượng.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự