Các Nguyên Tắc Thiết Kế Phòng Khách Theo Phong Thủy (Phần 2)

Nguyên tắc thiết kế phòng khách là vô cùng cần thiết trong thiết kế các không gian nhà cửa. Bởi vì, phòng khách không chỉ thể hiện tính cách chủ nhân rõ nét nhất. Mà phòng khách còn là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của gia chủ.

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn phần 1 các nguyên tắc thiết kế phòng khách theo phong thủy. Còn hôm nay, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm các nguyên tắc thiết kế phòng khách. Để đảm bảo tài vận, sức khỏe của gia đình bạn được tốt hơn.

Thiết kế phòng khách phong thuỷ – nên ở mặt tiền ngôi nhà

Dù là theo phong thủy hay theo nguyên tắc thiết kế thì phòng khách của bạn phải nằm ở mặt tiền nhà, sau khi bước vào cửa chính. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, thiết kế phòng khách ở vị trí phía trong hoặc sau nhà dễ khiến tài lộc đi xuống. Chủ nhân dễ gặp khó khăn, trắc trở dẫn đến hao tài, cuộc sống gia đình khó sung túc.

Nhất định không được để phòng khách u ám, bừa bộn

Theo phong thủy, để phòng khách u ám là việc đại kỵ. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài vận của các thành viên. Chính vì thế các bạn phải luôn để phòng khách trong tình trạng tươi sáng, thông thoáng. Nhất là cần chú ý:

– Cho ánh sáng vào nhà đầy đủ, để đem lại sinh khí và vượn khí cho cả gia đình. Tránh sử dụng nhiều đồ nội thất, hay cây xanh cản trở ánh sáng mặt trời.

– Sơn tường màu tươi sáng để thêm vận may cho chủ nhân cùng gia đình.

– Không gian phòng khách không được để quá tối sẽ dễ khiến các trường khí xấu xâm nhập. Gây bất lợi cho vận thế và cả sức khỏe gia đình.

Thiết kế sàn nhà phòng khách phải bằng phẳng theo phong thuỷ

Sàn lót, trải thảm trong nhà nhất định phải bằng phẳng, không được lồi lõm. Bởi phòng khách là nơi đại diện cho thế vận của các thành viên. Điều này sẽ khiến tài vận của chủ nhân lên xuống thất thường, dễ gặp trắc trở.

>>> Xem thêm: Cách thiết kế phòng khách theo phong thủy (P1)

Sử dụng vật trang trí hình tròn cho phòng khách

Phòng khách chính là nơi tiếp khách và sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy nên cần tạo bầu không khí hài hòa, sinh động. Hình tròn thuộc yếu tố “dương”, tượng trưng cho động thái là vật trang trí phù hợp. Sử dụng đèn trang trí hay các vật dụng khác có hình tròn. Điều này sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, thân thiện hơn.

Không nên để đường điện di động

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách là nơi hội tụ vượng khí. Vì vậy nó đòi hỏi phải đảm bảo sự ổn định. Nếu sử dụng các đường dây điện di động ở không gian này. Một mặt vừa dễ gây nguy hiểm khi đi lại, vừa khiến cho các trường khí bị quấy nhiễu, rối loạn. Ảnh hưởng đến sự nghiệp và các mối quan hệ của chủ nhân ngôi nhà.

Những thông tin bổ ích về thiết kế phòng khách chính là một trong những gợi ý dành cho các bạn. Nhằm giúp các bạn thực sự có không gian sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và tài vận lâu dài cho gia đình.

Mọi thắc mắc về tư vấn, thiết kế phòng khách theo phong thủy các bạn có thể liên hệ trực tiếp với AIC JSC. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

Hotline: 0901 744 489

Email: info@aicjsc.com

Website: www.aicjsc.com

>>> Xem thêm: Những Lỗi Thiết Kế Phòng Khách Mà Gia Đình Hay Gặp

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự