Cách Trang Trí Ban Công Đẹp Khiến Ai Cũng Phải Nao Lòng

Trang trí ban công giờ đây đã trở thành một xu hướng mới. Ban công không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi. Mà còn là nơi để chúng ta dẹp hết được tất cả những muộn phiền từ cuộc sống. Cùng AIC JSC tìm hiểu qua các kiểu trang trí ban công đẹp sau đây nhé!!

Lựa chọn đồ nội thất và phụ kiện dùng để trang trí ban công

Để trang trí một ban công đẹp việc lựa chọn nội thất và phù kiện là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có một ban công nhỏ, hãy lựa chọn những đồ nội thất có khu lưu trữ ẩn. Để giấu đi những vật dụng không cần thiết. Tránh cảm giác lộn xộn không ngăn nắp.

Ghế xếp và bàn

Ghế xếp và bàn là một lựa chọn hợp lý. Nếu bạn muốn có không gian để cà phê, thậm chí ăn uống. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc hộp thùng để ngồi và lưu trữ đồ đạc. Hay chọn bàn ghế đan bằng liễu gai để thêm cảm giác mộc mạc vào không gian…

Các loại phụ kiện khác

Đối với phụ kiện, nên chọn đèn lồng nến và đèn nến, đèn trên tường hay lan can. Bạn cũng có thể bổ sung thêm thảm, gối với sắc màu phù hợp. Giúp không gian thêm phần xinh xắn. Dù thế nào, bạn cũng nên tránh bày ra quá nhiều phụ kiện không hợp lý. Bởi nó sẽ tạo cảm giác ban công nhỏ hơn.

Ban công trở nên ấm áp khi sử dụng hệ thống đèn hợp lý, hài hòa.

Trẻ trung hơn khi có sự sắp xếp hợp lý các ghế tông màu trắng

Ban công có thùng làm ghế ngồi, đồng thời là nơi giấu đồ lý tưởng.

Một góc nhỏ ban công để thưởng thức món ngon hài hòa và duyên dáng

Cách bài trí cây xanh trang trí ban công

Cây xanh chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu để tạo nên một ban công đẹp. Cây xanh đem lại cho mỗi người sự bình dị, thoải mái. Đồng thời tạo cảm giác hòa mình, gần gũi với thiên nhiên.

Bạn có thể đặt bao nhiêu chậu cây xanh và hoa tùy ý bạn muốn xung quanh đồ nội thất. Nếu không đủ chỗ bạn có thể treo chúng lên tường hoặc lan can. Đều là cách vô cùng ấn tượng và đơn giản.

Bạn có thể chọn lựa cây xanh và hoa tùy vào ý thích của bản thân. Cũng như có thể sáng tạo nên một vài kiểu trồng cây. Để giết thời gian và làm đẹp không gian sống cho mình.

Trồng cây xanh như thế này…

….hay sắp xếp một cách hợp lý với đồ nội thất như trên hình

 

Gọi ngay cho AIC JSC nếu bạn cũng muốn sở hữu một trong những ban công trên nhé!!! Hotline: 0906 330 288. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự