Cách Trang Trí Nhà Cửa Cho Mùa Đông Ấm Áp

Chúng ta đang ở vào những tháng cuối cùng trong năm. Giai đoạn thời tiết bắt đầu chuyển từ mùa thu sang đông, trời cũng lạnh dần. Đã đến lúc chúng ta nên thay đổi và trang trí nhà cửa cho mùa đông. Bằng những mẹo nhỏ dưới đây để cho ngôi nhà của mình trở nên ấm áp hơn nhé!

Sử dụng sơn tường có tông màu ấm áp

Việc đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến khi muốn trang trí nhà cửa cho mùa đông sắp tới ấm áp. Hơn chính là việc chúng ta phải sơn lại tường nhà của mình. Thay vì sử dụng những gam màu sắc mát mẻ, thư giãn, nhẹ nhàng cho mùa hè. Vào mùa đông những gam màu ấm áp như cam, vàng nhạt lại là lựa chọn thích hợp và lý tưởng cho bạn và gia đình.

Sử dụng những chất liệu vải ấm áp để trang trí nhà cửa cho mùa đông

Nếu bạn không có điều kiện và thời gian để sơn lại tường. Thì việc sử dụng chất liệu ấm áp cho ngôi nhà vào mùa đông lại là những ý tưởng không tồi một chút nào. Bạn thậm chí còn có thể tạo ra nét độc đáo và cá tính riêng cho ngôi nhà của mình bằng những chất liệu này.

Các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng chăn, gối ôm nhiều màu sắc. Đặc biệt, bạn phải chọn những chất liệu dày và ấm cho mùa đông như len, da cừu, lông thú giả, nhung. Kết hợp với màu sắc ấm áp để tạo nên sự ấm áp cho đồ nội thất của ngôi nhà.

Tạo sự ấm áp bằng ánh sáng phù hợp

Không chỉ chú trọng về đồ nội thất, chất liệu… Gia đình bạn cũng nên quan tâm đến việc sử dụng ánh sáng phù hợp để tạo nên mùa đông ấm áp.

Nếu nhà bạn không có lò sưởi cho mùa đông, bạn có thể sử dụng nến, đèn màu sẽ tạo được ấm áp và gần gũi cho ngôi nhà bạn. Cũng nên thay đổi ánh sáng trắng từ bóng đèn neon hay đèn Led thành bóng đèn sợi đốt có ánh sáng vàng. Bởi ánh sáng vàng giúp không gian ấm áp và lãng mạn hơn trong mùa đông.

Trải thảm sàn

Việc giữ cho đôi chân ấm áp vào mùa đông là việc quan trọng để tránh bị cảm lạnh. Trải thảm sẽ giúp cho bạn cảm thấy đôi chân được ấm áp. Và không bị cóng vào mùa đông. Bên cạnh, việc trải thảm cũng giúp không gian nội thất trông ấm cúng và bắt mắt hơn.

Dùng rèm cửa để trang trí 

Việc sử dụng rèm cửa không chỉ giúp bạn che nắng vào mùa hè. Mà nó còn giúp cho căn nhà của bạn ấm áp hơn vào mùa đông. Để trang trí nhà cửa cho mùa đông các bạn chắc chắn không quên việc thay rèm cửa có chất liệu mỏng như voan, lụa. Bằng những chất liệu dày hơn như cotton, nhung… để ngôi nhà được ấm áp hơn.

Những mẹo nhỏ trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm áp ở trên. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có một không gian sống ấm áp hơn trong mùa đông này. Liên hệ ngay với AIC JSC nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ. Và mong muốn có một không gian nội thất ấm áp cho mùa đông.

>>> Xem thêm: Trang trí góc thư giãn lãng mạn cho mùa đông

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ cho mùa đông

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự