Cải Tạo Căn Hộ 3 Phòng Ngủ, Diện Tích 120m2 Tiện Nghi

Căn hộ 3 phòng ngủ này trước khi được sửa chữa cải tạo, là một không gian bị xé lẻ. Nó không tiện lợi trong sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả gia đình. Cùng xem các Kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ 3 phòng ngủ này như thế nào. Để đem lại không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái cho cả nhà.

Căn hộ ban đầu với thiết kế bất hợp lý

Diện tích lên đến 120m2, nhưng chủ nhà lại bố trí đến 3 phòng ngủ. Nên các khu vực sinh hoạt, chức năng khác được thiết kế nhỏ hẹp. Đem đến cảm giác căn nhà chật chội. Nội thất của căn nhà cũng không được quan tâm, chú ý. Nên càng khiến căn nhà chật chội, bừa bộn hơn. Chủ nhà quyết định cải tạo hoàn toàn thiết kế căn hộ và mong muốn tạo ra không gian mới cho cả nhà.

Lên phương án cải tạo căn hộ 3 phòng ngủ

Trước khi lên phương án thiết kế, các KTS có tìm hiểu về hoàn cảnh hiện tại của chủ nhà. Được biết, gia đình hiện tại có 4 người. Gồm 2 vợ chồng, một con gái nhỏ và một em bé. Họ dự định không sống ở đây lâu dài, chờ tới khoảng 4-5 năm nữa. Khi các con lớn hơn thì sẽ chuyển tới một ngôi nhà rộng hơn. Khi được KTS đưa ra giải pháp cải tạo triệt để không gian, hai vợ chồng đã đồng ý.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất – giải pháp cho mọi ngóc ngách

Hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ sau khi được cải tạo

Khu vực chức năng

Các khu vực chức năng được bố trí liền mạch hơn. Phòng khách – bếp – bàn ăn liền kề. Tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà. Di chuyển trong căn nhà cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngôi nhà sau nhiều tháng vẫn gọn gàng, sạch sẽ, có cảm giác như rất ít đồ đạc. Đồ chơi của bé đều được giấu gọn vào trong ngăn kéo bàn hay tủ để sát tường.

Khu vực bếp

Theo thiết kế mới, vị trí bếp cũng được thay đổi và dịch chuyển ra phòng ngủ cũ. Thay đổi này mất một quá trình sửa chữa dài do phải thay đổi lại đường nước, làm lại nền nhà. Nhưng nhờ có chủ nhà chăm chút, theo dõi quá trình thi công nên đã hỗ trợ bộ phận thiết kế và thi công tốt hơn.

>>> Xem thêm: Cải Tạo Căn Hộ 144m2 Thông Thoáng Và Rộng Hơn

Với thiết kế mới này, khách đến nhà đều hết sức bất ngờ với sự thay đổi mới mẻ, khác hoàn toàn căn nhà cũ. Bạn bè gia chủ trầm trồ, ngạc nhiên vì không biết gia đình cất hết quần áo, giày dép, đồ dùng đi đâu. Bởi với thiết kế mới này, KTS đã thiết kế ra những chiếc tủ giường trắng để cất đồ và che đi các phần cột, hộp kỹ thuật trong nhà.

Phòng ngủ với thiết kế mới, dường như được tối giản đi rất nhiều. Vừa tiết kiệm được không gian vừa có cảm giác thông thoáng hơn. Ánh sáng cũng ngập tràn vào không gian phòng ngủ

Phòng tắm cũng được thiết kế đơn giản, rộng rãi và thoải mái hơn

Các bạn đã có thêm những chọn lựa để tạo nên những màu sắc mới để cải tạo căn hộ của mình phải không nào. Liên hệ ngay AIC JSC, chúng tôi sẽ giúp bạn có những phương án thiết kế tối ưu nhất và phù hợp với những mong muốn của các bạn.

>>> Xem thêm: 9 Sai Lầm Không Nên Mắc Phải Khi Cải Tạo Lại Nhà

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự