Công Ty Thiết Kế Nội Thất AIC JSC

AIC JSC – Công ty Cổ phần Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng là công ty đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất. AIC JSC là địa chỉ tin cậy và quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Nằm ở khu vực gần sân bay Tân Sân Nhất. Nơi “bán kính vàng” tạo điều kiên thuận lợi để di chuyển đến các quận trung tâm thành phố. AIC JSC là công ty thiết kế nội thất Tân Bình uy tín và chất lượng.

Bạn đang phân vân nên chọn công ty nào để thiết kế nội thất?

Bạn đang cần được tư vấn một phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tiện ích cho ngôi nhà?

Bạn quan tâm về chi phí khi thuê công ty thiết kế nội thất?

Bạn lo lắng không tìm được đội ngũ thi công sau khi có bảng thiết kế?

Chúng tôi là ai?

Sở hữu đội ngũ các kiến trúc sư có tâm và có tầm trong nghề. AIC JSC tự hào có thể mang đến cho bạn những giải pháp về thiết kế nội thất. Đặc biệt cho căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng. Một cách tiện dụng, thích hợp và đáp ứng những mong muốn trong thiết kế của bạn.

AIC JSC với phương châm “Nhà là tổ ấm”. Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho khách hàng một không gian sống thực sự thoải mái, lý tưởng. Trong một tổ ấm hoàn hảo và tiện nghi với những thiết kế nội thất đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo.

Cách thức liên hệ

Liên hệ ngay 0906 330 288 để được tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ tại: số 5 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

AIC JSC – công ty cổ phần thiết kế nội thất quận Tân Bình.

Website: http://aicjsc.com.

Đây là một trong những công ty thiết kế nội thất Tân Bình được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng AIC JSC tạo ra những phong cách nội thất độc lạ cho chính bạn nhé.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự