Dự Án Căn Hộ Richmond City – Quận Bình Thạnh

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án căn hộ Richmond City nằm ngay trung tâm Quận Bình Thạnh trên mặt tiền đường Nguyễn Xí (lộ giới 30m). Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

Richmond City được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại. Với diện tích dự án: 21.227,30 m2. Tổng số căn hộ: 880 căn, officetel: 300 căn, thương mại: 30 căn.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN RICHMOND CITY

Căn hộ Richmond City Quận Bình Thạnh là khu tổ hợp căn hộ cao cấp – Thương Mại – Văn phòng. Với hơn 800 căn trên 3 Block, thiết kế hiện đại, thông thoáng.

Tòa Riches Tower – Tượng trưng cho sự giàu có, tấn tài và tấn lộc. Lucky Tower – nhận được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh doanh. Glory Tower – Tượng trưng cho danh tiếng, sự vinh quang, vẻ vang cho gia chủ

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ – OFFICETEL

TIN TỨC

Cập nhật tiến độ dự án 30/06/2019

Tòa Glory: Đóng trần thạch cao từ tầng 5 đến tầng 20. Tiếp tục thi công M& E từ tầng 5 đến tầng 24. Lát gạch căn hộ từ tầng 6 đến tầng 13

Trong khi đó, Tòa Lucky  đang thi công cốp pha sàn tầng 24 và thi công xây tường bao căn hộ từ tầng 5 đến tầng 7. Còn tòa Riches đang thi công xây tường bao căn hộ từ tầng 5 đến tầng 8.

Thị trường bất động sản

Bảng giá Richmond City

– 2PN diện tích từ 66 m2 đến 73 m2: với giá từ 1,55 tỷ đến 1,8 tỷ (chưa VAT). 3PN diện tích 86 m2: với giá từ 2 tỷ đến 2,4 tỷ (chưa VAT)

– Dự án Richmond City được 2 Ngân Hàng lớn là Vietcombank và Vietinbank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ trong thời gian với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán chia nhỏ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính

> Hỗ trợ cho vay từ ngân hàng VietcomBank , VietinBank

Ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% giá trị căn hộ Richmond City .

Lãi suất 7.5% cố định trong 3 năm đầu tiên. Thời hạn vay tối đa 25 năm.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ RICHMOND CITY

Thiết kế nội thất căn hộ là vấn đề được quan tâm đặc biệt của rất nhiều gia đình hiện nay, nhất là khi diện tích căn hộ đa phần không lớn. Khi nhận bàn giao thô căn nhà, các gia đình hay gặp phải những câu hỏi như làm sao để có thể bài trí nội thất phù hợp, không gian sống tiện nghi. Bênh cạnh đó, thẩm mỹ và tối ưu công năng cũng là phần quan trọng.

Thấu hiểu những khó khăn đó, AIC JSC luôn đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất căn hộ tối ưu để giúp các gia đình giải quyết những nỗi lo đó.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Tư vấn 

Nhận thông tin dự án chính xác, đầy đủ nhất và báo giá thi công nội thất qua Hotline 0906 330 288

Nhận bàn giao

Là công ty làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thi công, giám sát xây dựng. Chúng tôi nhận thấy các khu căn hộ, biệt thự, nhà phố xây sẵn hay gặp những vấn đề về chất lượng xây dựng.

Hiểu được nỗi lo lắng trên, AIC cho ra đời dịch vụ hỗ trợ nhận bàn giao dự án cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm trong việc kiểm tra nhận bàn giao căn hộ.

Xem thêm các dự án bất động sản khác

Dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa – Quận 10

Dự án Căn hộ Kingdom 101 – Quận 10

Dự án Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự