Dự Án Căn Hộ Palm Heights – Quận 2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án Palm Heights sở hữu vị trí vàng khu nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2. Nằm liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, khu trung tâm liên hợp thể thao. Được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố

Dự án được thiết kế với hàng loạt các tiện ích nội khu và không gian xanh mát. Hứa hẹn đem đến cho các cư dân môi trường sống trong lành hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN PALM HEIGHTS – QUẬN 2

Palm Heights bao gồm 3 block với tổng số 816 căn hộ. Cung cấp các căn từ 2 đến 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 76 – 85 m2. Diện tích 105 – 123 m2 cho các căn 3 phòng ngủ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ PALM HEIGHTS

TIN TỨC

Cập nhật tiến độ dự án 30/06/2019

  • Dự án Palm Heights được khởi công xây dựng tháng 8/2016.
  • Hiện tại, dự án đã bàn giao nhà đến cư dân.

Thị trường bất động sản

Bảng giá căn hộ Palm Heights từ 28 – 32 triệu/m2. Với hàng loạt các tiện ích vượt trội, dịch vụ cao cấp. Hứa hẹn sẽ là một dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp ngay cửa ngõ phía đông Thành Phố.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán chia nhỏ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính. Cả với khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư đều có nhiều lợi thế. Chỉ cần nắm trong tay khoảng 500 triệu. Công với mức thu nhập ổn định khoảng 40 triệu/ tháng. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ tại Palm Heights này.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi khách hàng mua đầu tư. Phải thanh toán đủ 20% tức là kí HĐMB rồi mới được chuyển nhượng cho bên thứ 3 mua lại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ PALM HEIGHTS – QUẬN 2

Thiết kế nội thất căn hộ là vấn đề được quan tâm đặc biệt của rất nhiều gia đình hiện nay, nhất là khi diện tích căn hộ đa phần không lớn. Khi nhận bàn giao thô căn nhà, các gia đình hay gặp phải những câu hỏi như làm sao để có thể bài trí nội thất phù hợp, không gian sống tiện nghi. Bênh cạnh đó, thẩm mỹ và tối ưu công năng cũng là phần quan trọng.

Thấu hiểu những khó khăn đó, AIC JSC luôn đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất căn hộ tối ưu để giúp các gia đình giải quyết những nỗi lo đó.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Tư vấn 

Nhận thông tin dự án chính xác, đầy đủ nhất và báo giá thi công nội thất qua Hotline 0906 330 288

Nhận bàn giao

Là công ty làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thi công, giám sát xây dựng. Chúng tôi nhận thấy các khu căn hộ, biệt thự, nhà phố xây sẵn hay gặp những vấn đề về chất lượng xây dựng.

Hiểu được nỗi lo lắng trên, AIC cho ra đời dịch vụ hỗ trợ nhận bàn giao dự án cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm trong việc kiểm tra nhận bàn giao căn hộ.

Xem thêm các dự án bất động sản khác

Dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa – Quận 10

Dự án Căn hộ Kingdom 101 – Quận 10

Dự án Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự