Dự Án Saigon Mia Trung Sơn – Quận Bình Chánh

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án Saigon Mia Trung Sơn có chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Dự án căn hộ nằm tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, Quận Bình Chánh, Tp. HCM với diện tích đất xây dựng: 15,126m2. Tổng số tầng: 27 tầng, 02 tầng hầm và tổng số căn hộ: 872 căn. Gồm 03 Block ( North – Central – South).

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN

Dự án bao gồm 03 Block ( North – Central – South). Diện tích các căn hộ từ 49,1m2 đến 86m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

TIN TỨC

Cập nhật tiến độ dự án

Cập nhật tiến độ dự án 1/2019:
Lắp đặt cửa phòng khách căn hộ tầng 20 block Southern; Lắp đặt cửa sổ phòng ngủ tầng 20 block Southern; Ốp đá thang máy căn hộ tầng 21 block Southern. Hoàn thành bả sơn matit hành lang căn hộ block Southern.

Thị trường bất động sản

Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn tọa lạc vị trí đắc địa mặt tiền 9A và tích hợp nhiều đẳng cấp, giá Saigon Mia tốt nhất 1,9 tỷ/căn.

1 Phòng Ngủ: 1,9 tỷ – 2,2 tỷ.

2 Phòng Ngủ: 2,3 tỷ – 2,9 tỷ.

3 Phòng Ngủ: 3 tỷ – 3,3 tỷ.

Vấn đề của Saigon Mia Trung Sơn

  • Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 70%.
  • Hợp đồng mua bán.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN

Thiết kế nội thất căn hộ đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt của rất nhiều gia đình hiện nay, nhất là khi diện tích căn hộ đa phần không lớn. Khi nhận bàn giao thô căn nhà, các gia đình hay gặp phải những câu hỏi như làm sao để có thể bài trí nội thất phù hợp, giúp không gian sống của mình được tiện nghi, thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng nhất.

Thấu hiểu những khó khăn đó, AIC JSC luôn đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất căn hộ tối ưu để giúp các gia đình giải quyết những nỗi lo đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách có thể tham khảo các gói sản phẩm của dự án Kingdom 101 thực hiện bởi AIC tại đây:

XEM THÊM TẠI ĐÂY

TƯ VẤN- BÁO GIÁ

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Tư vấn 

Nhận thông tin dự án chính xác, đầy đủ nhất và báo giá thi công nội thất qua Hotline 0901 744 489

Nhận bàn giao

Là công ty làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thi công và giám sát xây dựng. Chúng tôi nhận thấy các khu căn hộ, biệt thự, nhà phố xây sẵn vẫn gặp phải những vấn đề về chất lượng xây dựng. Nếu là một người không am hiểu về xây dựng. Chúng tôi tin chắc rằng nhiều người sẽ không nhận ra lỗi, khuyết điểm của các căn hộ này. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, AIC cho ra đời dịch vụ hỗ trợ nhận bàn giao dự án cho khách hàng  với các yêu cầu khắt khe trong việc kiểm tra nhận bàn giao căn hộ.

Dự án Căn hộ Feliz En Vista – Quận 2

Dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa – Quận 10

Dự án Căn hộ Kingdom 101

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự