Gam Màu Nội Thất Dự Đoán Dẫn Đầu Xu Hướng 2021

Công ty sơn tường Behr tại Mỹ đã có nhiều cuộc khảo sát đánh giá ý kiến và xu hướng của khách hàng. Trong đó, được đón chờ nhiều nhất đó chính là bản báo cáo xu hướng màu sắc nội thất của năm 2021. Cùng AIC xem qua đó là những gam màu gì nhé!!

Có 4 bộ sưu tập màu mang mỗi một chủ đề riêng, bao gồm 20 gam màu tất cả.

Bộ sưu tập màu Mindful Escape

Nhóm màu Mindful Escape gồm có 5 màu. Nâu hồng Canyon Dusk, màu trắng kem Almond Wisp. Tiếp theo là màu xanh nhạt Jojoba, hồng nhạt Seaside Villa, nâu cà phê Modern Mocha.

Bộ sưu tập này thuộc gam màu trung tính. Là gam màu nhạt và đậm tính thiền. Gợi nhớ đến lối sống tối giản của người Nhật.

Bộ sưu tập màu Curatel Clarity

Xu hướng màu nội thất 2021 là các gam màu pastel nhưng nghiêng về hướng vintage. Nhóm màu này gồm xanh xám Wallflower, nâu đất Sierra. Các màu tiếp theo là rắng ngà Smokey White, xanh bạc hà Wishful Green, vàng nhạt Cellini Gold.

Optimistic Glam

Những màu trong nhóm Optimistic Glam gồm: tím hồng Euphoric Magenta, cam đất Maple Glaze, cam đỏ Kalahari Sunset, vàng nghệ tây Saffron Strands, xanh ngọc Voyage.

 Cũng giống như cái tên Optimistic, nhóm màu này mang đến sự tích cực, kích thích năng lượng. Opstimistic Glam là nhóm màu đậm, nhưng ngả tông đất chứ không quá rực rỡ. Mang một tinh thần đầy sức sống của thập niên 1970.

Bộ sưu tập Dramatic Revival

Những màu trong nhóm Dramatic Revival gồm: xanh lá mạ Royal Orchard, xanh thẫm Nocturne Blue, xám ngả xanh Barnwood Gray, xanh ngọc Caribe, xám công nghiệp Broadway. Gam màu này là sự hoài niệm về những điều xưa cũ, cảm giác êm ái và yên bình.

Trên đây là các màu được dự đoán sẽ làm mưa làm gió năm 2021. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được màu sắc yêu thích cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc cần tư vấn nhé!!

>>> Xem thêm: Những Gam Màu Trang Trí Nhà Mùa Thu Tuyệt Vời

>>> Xem thêm: Xu Hướng Sử Dụng Màu Sắc Nội Thất Trong Năm 2019

Nguồn: Bazaar Việt Nam

Ảnh: Behr

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự