Làm Nội Thất Văn Phòng Mùa Covid 19 – Tại Sao Không?

Lý do nên cải tạo không gian văn phòng mùa dịch

Thiết kế nội thất văn phòng mùa Covid. Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp có thể áp dụng xem xét cho nhân viên làm việc tại nhà, họp trực tuyến. Đừng lo lắng, đây cũng chính là dịp mà các chủ doanh nghiệp lên kế hoạch thiết kế và thi công lại nội thất văn phòng mới.

Hãy nghĩ đến lúc dịch bệnh đi qua, nền kinh tế lại sôi sục phát triển trở lại. Nhân viên trở lại làm việc với văn phòng mới, họ sẽ cảm thấy phấn chấn, hăng say và có động lực làm việc. Hãy chung tay đẩy mạnh năng suất làm việc hết mức, bù lại thất thoát của những tháng ngày trước đó.

Tình hình kinh tế đang suy giảm, mọi người đều bị ảnh hưởng. Hiểu được khó khăn đó, AIC xin gửi tặng đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi nhằm giảm bớt áp lực kinh tế và hoàn thiện nội thất văn phòng đúng như  mong muốn. 

MIỄN PHÍ TOÀN BỘ chi phí thiết kế văn phòng khi ký hợp đồng thi công.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Gia Hưng Land

3 lợi ích mà thiết kế nội thất văn phòng mang lại cho công ty bạn

 Nhanh chóng, an toàn

Trong mùa dịch, các nhân viện làm việc tại nhà. Đây chính là lợi thế cho việc thi công văn phòng. Vì sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của mọi người. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Ấn tượng với Khách hàng

Văn phòng được ví như diện mạo công ty. Mỗi công ty khác sẽ có những yêu cầu khác nhau về đặc điểm và tính năng sử dụng. Một thiết kế văn phòng đẹp, phù hợp với công ty sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng và các đối tác.

Thu hút nhân tài

Những nhân viên giỏi thường rất quan tâm đến môi trường làm việc. Một thiết kế văn phòng thỏa mái, phù hợp sẽ thu hút hơn một văn phòng chưa được đầu tư. Ngoài ra, những nhân viên kì cựu trong công ty cũng tìm được cảm hứng mới  cho công việc. Từ đó, nâng cao hiệu quả công việc đem lại lợi nhuận, giá trị lớn hơn.

Đừng để lỡ cơ hội để được chứng tôi hỗ hợ tư vấn và thiết kế miễn phí 100% ngay trong tháng 04  nhé. Liên hệ AIC tại Hotline 0901 744 489 để được hỗ trợ thiết kế nội thất văn phòng mùa covid.

>>> Xem thêm: Cách Thiết Kế Văn Phòng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự