Làm Nội Thất Căn Hộ Vinhomes Grand Park Cho Thuê – Nên Hay Không?

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu mua căn hộ không chỉ để ở mà còn để cho thuê. Nên thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park hay để căn hộ trống rồi cho thuê? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều chủ căn hộ Vinhomes mới nhận căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park. Vậy thì hãy cùng xem bài viết của AIC JSC dưới đây để đưa ra được câu trả lời nhé!!

Bạn nhận được gì khi thiết kế nội thất cho căn hộ Vinhomes Grand Park?

Tối ưu hoá không gian sống tại căn hộ Vinhomes Grand Park

Trong thời buổi đất chật người đông, diện tích căn hộ chung cư thường hạn chế. Việc thuê dịch vụ thiết kế sẽ giúp bạn tối ưu hoá được không gian sống. Ngày nay, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng mọi góc cạnh trong căn hộ. Đưa ra các giải pháp bài trí nội thất sao cho thẩm mỹ và phù hợp. Giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với kiến thức trong ngành, họ sẽ nhìn thấy những vấn đề về kiến trúc mà chúng ta không thấy. Họ sẽ có những ý tưởng và tư vấn cách thiết kế nội thất phù hợp với mong muốn của bạn.

Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn đưa ra những tính toán chi tiết, tỉ mỉ. Từ đó, việc mua sắm, bài trí nội thất và sử dụng ánh sáng, màu sắc được hợp lý nhất. Họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm có giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Một số đơn vị còn trực tiếp cung cấp đồ nội thất hoặc có địa chỉ bán đồ nội thất uy tín. Bạn sẽ không phải mất thời gian công sức đi tìm và lựa chọn. Tất cả sẽ được liệt kê đầy đủ, chi tiết, hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí. Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn

Dịch vụ được bảo hành đảm bảo chất lượng

Khi lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm. Họ sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng thiết kế cũng như quy trình làm việc, cách thức thi công. Khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất, bạn sẽ luôn được tư vấn kỹ lưỡng. Có hợp đồng thi công rõ rang. Đồng nghĩa với việc công trình sẽ được bảo hành nếu có vấn đề phát sinh.

Làm tăng giá trị của căn hộ

Theo khảo sát, một căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 70-90m2 có giá trong khoảng 1,8 tỷ – 3 tỷ đồng, bạn có thể cho thuê thô căn hộ này với giá từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Nếu tính tổng giá trị cho thuê hàng năm (với giả định bạn cho thuê được 12 tháng/năm) bạn thấy tỷ suất lợi nhuận trong khoảng 4 – 5%, thấp hơn lãi suất gửi tiết kiệm năm hiện hành. Còn đối với một căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ, nếu được đầu tư nội thất. Tỷ suất sinh lời hằng năm của khoản đầu tư này sau khi đã giảm trừ chi phí khấu hao là khoảng 30,5%. Như vậy có thể nói, đầu tư vào nội thất căn hộ cho thuê sẽ cho bạn một mức sinh lời khá hấp dẫn.

Thiết kế nội thất bắt kịp với xu hướng – Quyết định khách hàng có thuê hay không?

Bạn rất mong muốn căn hộ của mình phải được thiết kế sao cho đẹp mắt, bắt kịp xu hướng hiện nay. Phù hợp với thị hiếu của nhiều người, đặc biệt là các khách thuê nhà. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều này. Đơn vị thiết kế sẽ dựa trên mong muốn, sở thích, yêu cầu của bạn và xu hướng hiện nay để lên ý tưởng thiết kế nhằm đáp ứng tối đa những gì bạn muốn. Từ đó, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách thuê hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những hấp dẫn trên, các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc tới rủi ro. Có thể kể đến các rủi ro sau:

  • Rủi ro thị trường:

Mức đầu tư của bạn khá cao. Khiến giá cho thuê cao lên vượt quá khả năng chi trả của khách hàng mục tiêu. Trường hợp này chủ yếu xảy ra khi căn hộ của bạn là căn hộ hạng trung bình. Và khả năng tài chính của đối tượng cho thuê không cao.

  • Rủi ro bị hư hại đồ đạc do khách thuê gây ra hoặc do các yếu tố khách quan khác.

Để tránh rủi ro này, bạn nên thường xuyên đến kiểm tra lại các đồ dùng, thiết bị. Đặc biệt là thiết bị điện. Ngoài ra phải làm rõ trách nhiệm sửa chữa phục hồi các thiết bị trong hợp đồng.

Việc đầu tư nội thất cho căn hộ cho thuê là một quyết định. Nó đem tới rất nhiều lợi ích tuy nhiên cũng ẩn chứa những rủi ro. Điều quan trọng khi đưa ra quyết định và bạn phải cân nhắc thật kỹ giữa lợi ích và rủi ro. Hiểu được rủi ro sẽ giúp bạn tìm được phương án tối ưu để hạn chế và khắc phục. >>> Xem thêm: Các Gói Sản Phẩm Nội Thất Tại Vinhomes Grand Park

>>> Xem thêm: Vinhomes Grand Park Được Sự Đón Nhận Của Người Nước Ngoài

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự