Mê Mẩn Những Cách Thiết Kế Cầu Thang Độc Đáo

Thiết kế cầu thang là một trong những vị trí thường được thiết kế sơ sài và không mấy lưu tâm từ chủ nhân ngôi nhà. Những cách thiết kế cầu thang độc đáo dưới đây chắc chắn khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Thiết kế cầu thang ấn tượng bằng thảm trải họa tiết hay tranh 3D

Nếu các bạn nghĩ cầu thang không quan trọng.Đó là suy nghĩ sai lầm của bạn đấy. Một tấm thảm họa tiết hay tranh 3D trải đều theo các bậc cầu thang. Sẽ đem lại cho bạn một không gian sống động. Những hình ảnh như bước ra từ trong đời thực. Từng bước đi là từng trải nghiệm mới mẻ, tạo cảm giác thích thú cho chủ nhân căn nhà.

Sơn cầu thang bằng một màu sắc nổi bật

Bạn không phải là người yêu chuộng quá nhiều màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra cầu thang nổi bật với một màu đơn sắc. Chỉ cần phối hợp hài hòa thêm giữa các yếu tố không gian khác. Cầu thang của bạn chắc chắn tạo được ấn tượng.

Tạo ra những dải cầu vồng nhiều màu sắc

Ý tưởng thiết kế cầu thang bằng cách tạo ra những dải cầu vồng nhiều màu sắc. Chắc chắn là ý tưởng độc đáo mà bạn nên thử qua. Với dải cầu vồng nhiều màu, cầu thang trở nên tươi mới hơn rất nhiều. Đặc biệt, với cách thiết kế này, các bé con của bạn sẽ vô cùng thích thú.

Sử dụng các ý tưởng thiết kế cầu thang mới lạ

Đừng lúc nào cũng sử dụng các thiết kế truyền thống. Đã đến lúc bạn bỏ nó ra khỏi đầu. Và tạo nên một không gian nội thất ấn tượng hơn. Những phá cách mới trong thiết kế. Sẽ khiến không gian của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và không bị nhàm chán.

 

Tạo những điểm nhấn thú vị cho không gian cầu thang

Thay vì để không gian cầu thang trở nên buồn tẻ. Các bạn có thể tạo cho mình những điểm nhấn thú vị xung quanh cầu thang. Điểm tô một vài chậu cây ở cầu thang hay là treo tranh ảnh ở phía 2 bên cầu thang, cũng là một ý tưởng giúp không gian của bạn trở nên nổi bật.

Sáng tạo ý tưởng mới cho tay vịn cầu thang

Tay vịn cầu thang cũng là vị trí mà bạn nên lưu tâm. Một xíu khóe tay, sáng tạo chắc chắn sẽ khiến bạn có một cầu thang được mọi người yêu thích.

Các bạn có thấy ấn tượng với những thiết kế cầu thang độc đáo? Liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489. Khi bạn có những nhu cầu về thiết kế – thi công nội thất nhé!

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự