Mẹo Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Mùa Thu

Thiết kế phòng tắm mùa thu tại sao không? Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây của AIC JSC chúng tôi. Để bạn có thể biết được cách làm sao hô biến một phòng tắm. Từ đơn điệu trở nên thanh mát, đậm sắc hương thu nhé!

Mùa thu đến rồi và ngôi nhà của bạn vẫn chưa sẵn sàng? AIC sẽ chia sẻ cho bạn biết cách thức trang trí nên một phòng tắm mùa thu. Bạn có thể nói rằng phòng tắm thường không được trang trí nhiều. Nhưng chắc chắn bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ làm bạn thay đổi ý nghĩ đó đấy!

Mùa sắc hương thu cho phòng tắm

Mang sắc thái và màu sắc mùa thu vào phòng tắm của bạn. Chẳng hạn như sơn hoặc gạch lát. Bạn có thể sơn lại tường bằng một số màu đậm. Ví dụ đỏ tía, mù tạt, ngọc lục bảo hoặc bất kỳ màu mùa thu nào khác mà bạn thích. Sơn lại bồn tắm cũng là một ý tưởng thích hợp. Bạn có thể sơn lại tường hoặc bồn tắm bất cứ khi nào bạn muốn.

Gạch có màu sắc đậm của mùa thu cũng là một ý tưởng hay. Nhưng nếu những thay đổi triệt để như vậy là quá nhiều. Bạn có thể chọn một số loại vải dệt, rèm tắm, thảm hoặc khăn tắm có tông màu mùa thu. Chỉ cần một bộ khăn mùa thu tươi sáng sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi! Và một ý tưởng như vậy với sắc thái mùa thu sẽ không tốn nhiều thời gian hoặc công sức.

Cách thức bày trí

Có nhiều cách đơn giản và nhanh chóng hơn để mang lại cảm giác mùa thu cho phòng tắm. Đó là sơn lại tường hoặc bồn tắm. Bạn có thể đặt cỏ khô và sắp xếp hoa ở đây, thêm lá rơi trên cành, mang theo thêm chút nến thơm “của mùa thu”. Hay đặt chai màu hổ phách có hoa hoặc cây xanh ở bất cứ đâu bạn muốn.

Chậu rửa, chậu và chậu trồng cây bằng đồng cũng sẽ là một ý tưởng hay ho cho cảm giác mùa thu nhẹ nhàng. Tạo sự sắp xếp mùa thu tuyệt đẹp trên kệ bằng cách sử dụng lá, cành, bí ngô, nến và khăn màu mùa thu tươi sáng. Những điểm nhấn như vậy cũng rất dễ thay đổi, khi bạn đã cảm thấy nhàm chán với chúng.

Trên đây, vừa là những chia sẻ của AIC về thiết kế phòng tắm mùa thu. Chắc chắn rằng, bài viết đã cho bạn thêm nhiều gợi ý để thiết kế nên một phòng tắm cho riêng bạn vào mùa thu phải không nào?! Và nếu như bạn còn nao núng hay thắc mắc gì về cách thức trang trí. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489, để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Vào Mùa Thu

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự