Mừng Sinh Nhật 7 Tuổi Của AIC JSC

Ngày 14/05/2023 vừa qua, AIC JSC đã bước qua thêm tuổi thứ 7. Thay mặt Ban lãnh đạo, cảm ơn toàn thể nhân viên, cùng quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành, gắn bó với AIC.

Sau thời gian 7 năm AIC hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đã đạt được những thành công nhất định. Và vẫn đang luôn đi đúng hướng mà công ty đề ra. Là đang trong quá trình vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và thi công nội – ngoại thất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên AIC vẫn luôn giữ được trạng thái và phong độ tốt. Trong việc hoàn thành và đảm bảo được chất lượng của các dự án đã đảm nhận. 

Để kỷ niệm 7 năm thành lập công ty Cổ phần Kiến trúc-Nội thất- Xây dựng AIC. Đã có một buổi tiệc để đánh dấu lại cột mốc quan trọng này. Hơn thế nữa, đây là dịp để nhân viên và các ban lãnh đạo ngồi lại với nhau. Để chia sẻ những điều được và chưa được trong suốt 1 năm vừa qua. Từ đó, đưa ra những giải pháp để khắc phục, và cải thiện tốt AIC tốt hơn. Hoạt động này giúp cho tập thể nhân viên AIC kết nối, và đoàn kết lại với nhau. Đây là một trong năm giá trị cốt lõi của AIC.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tiệc

 

 

 

 

AIC cảm ơn quý khách hàng, và quý đối tác đã chọn AIC là nơi gửi gắm. Là nơi thực hiện để viết lên những câu chuyện cho tổ ấm của mình sau này.

AIC chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên đã chọn AIC là nơi để bạn thực hiện những ước mơ của mình. Cảm ơn vì một năm đã luôn cố gắng, tận tụy hết mình hoàn thành những công việc được giao tốt nhất.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự