Mừng Sinh Nhật AIC JSC Tròn 5 Tuổi

Mừng sinh nhật AIC JSC tròn 5 tuổi! Ngày 14/05/2021 vừa qua! Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng AIC vui mừng tổ chức Sinh Nhật Lần Thứ 5. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành. Nên tập thể công ty chỉ tổ chức nội bộ bằng một buổi liên hoan nho nhỏ.

5 năm một chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn đối với một tổ chức doanh nghiệp. Trong suốt 5 năm vừa qua, tập thể công ty AIC đã không ngừng nỗ lực và quyết tâm. Và cái mà ở thời điểm này, chúng tôi đã đạt được. Ngoài vị thế và sự phát triển thêm nhiều lĩnh vực trên thị trường ra. Điều quan trọng hơn là tập thể công ty đã có được sự tin yêu của các quý khách hàng.

Do đó, trong buổi tiệc, giám đốc Đặng Hồng Tiên đã có những chia sẻ chân thành nhất đến các nhân viên. Thông qua đó, mọi người cũng đã nhìn nhận lại những khuyết điểm. Cùng những thành tựu mà cả tập thể đã có được. Từ đó, rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm để cố gắng hơn trong tương lai sắp tới!

Vài hình ảnh của buổi tiệc:

Với tình hình dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay. Tập thể AIC JSC cũng rất tiếc vì không thể mời Quý Khách Hàng cùng Quý Đối Tác. Đến chung vui cho dấu mốc “mừng sinh nhật AIC tròn 5 tuổi” hoạt động của chúng tôi. Nên thông qua bài viết này, Ban Giám Đốc muốn gửi đến quý vị lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn vì tất cả đã luôn gắn bó, tin tưởng và yêu thương AIC JSC chúng tôi!

>>> Xem thêm: Mừng Sinh Nhật AIC JSC Tròn 4 Tuổi

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự