Nên Tự Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hay Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói?

Mỗi khi mua được một căn hộ mới, rất nhiều gia đình thường đau đầu giữa việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất. Hay là tự thiết kế nội thất cho ngôi gia của mình. Dưới góc độ của một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. AIC JSC sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay.

Tự thiết kế nội thất căn hộ hay thuê chuyên gia thiết kế?

Hầu như khi mua được một căn hộ làm không gian sống cho mình. Gia đình nào cũng muốn một không gian sống đẹp, tiện nghi và thoải mái nhất. Nhưng để có được một không gian sống hoàn hảo như mong muốn của bản thân. Các gia đình phải tốn rất nhiều chi phí cho thiết kế nội thất căn hộ. Chính vì thế việc cân, đo, đong, đếm giữa tự thiết kế và thuê dịch vụ trọn gói luôn là băn khoăn của gia đình. Đó là những gì mà chúng tôi thường được nghe chia sẻ từ các khách hàng của mình.

Với một thời gian dài gắn bó với ngành thiết kế nội thất. Cùng rất nhiều kỷ niệm vui buồn có được khi chọn theo đuổi lĩnh vực này. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp các bạn nắm rõ ưu và nhược điểm giữa tự thiết kế nội thất. Từ đó có được sự chọn lựa dịch vụ thiết kế phù hợp, để giúp bạn và gia đình chọn lựa đúng đắn. Để có một không gian ưng ý, không tốn quá nhiều chi phí.

Có nên chọn dịch vụ thiết kế trọn gói?

Thực sự có rất nhiều gia đình mong muốn chọn các công ty có dịch vụ thiết kế nội thất. Nhưng đa phần là tâm lý chung lo sợ các công ty thiết kế nội thất vẽ vời. Hay chi phí quá cao so với ngân sách của gia đình có được. Đó là những gì mà các khách hàng của chúng tôi hay tâm sự. Và là nỗi trăn trở của chúng tôi trong một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nội thất.

Dưới góc nhìn công tâm, cũng như những kinh nghiệm có được trong ngành. Và thực sự mong muốn các bạn có những chọn lựa tốt nhất. AIC JSC xin chia sẻ với các bạn ưu và nhược điểm khi các bạn chọn thuê thiết kế nội thất:

Ưu điểm khi bạn thuê dịch vụ trọn gói

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

– Các công ty thiết kế và thi công nội thất thường luôn có những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Được đào tạo chuyên sâu và có nền tảng kiến thức tốt về nội thất. Vì vậy, các công ty dễ dàng tư vấn và giúp đỡ gia đình có những chọn lựa tốt nhất. Đặc biệt là đa dạng các phương án thiết kế để phù hợp với sở thích và diện tích căn hộ của bạn.

  • Hiểu biết sâu rộng về vật liệu, phong thủy

– Am hiểu kiến thức về phong thủy. Giúp bạn cân bằng và hài hòa giữa yếu tố thẩm mĩ và phong thủy.

– Hiểu sâu rộng về chất liệu nội thất, tính năng, cách bảo quản đồ nội thất… Giúp gia chủ chọn lựa được chất liệu nội thất tốt nhất.

– Khi chọn dịch vụ thiết kế trọn gói, bạn sẽ được nghe các chuyên gia trong nghề tư vấn kỹ lưỡng. Từ cách bài trí, thiết kế và bố trí công năng, cho đến màu sắc. Nhắm tối ưu nhất không gian sống cho bạn và gia đình.

– Không chỉ có đồ nội thất mới quan trọng cho sinh hoạt của gia đình. Mà điện nước chính là yếu tố quan trọng nhất. Kết cấu đường dây điện, nước bố trí thế nào cho hợp lý, cho đẹp, tiện nghi… thì không phải gia đình nào cũng làm được. Nhất là bố trí dây điện còn là công việc nguy hiểm đối với nhiều người.

– Với thiết kế nội thất căn hộ trọn gói, căn hộ của bạn không chỉ thẩm mĩ. Tối ưu công năng mà thiết kế sẽ dựa trên ngân sách mà bạn có được.

– Các không gian trong căn hộ luôn được các chuyên gia quan tâm. Từ thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất nhà bếp, thiết kế nội thất phòng khách… Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Thậm chí riêng biệt và độc nhất như mong muốn của bạn và gia đình.

Nhược điểm

Một số đơn vị thiết kế tư vấn nội thất lợi dụng sự thiếu hiểu biết về kiến thức nội thất của gia chủ để vẽ vời, chặt chém… Chính vì thế khi chọn lựa thiết kế nội thất căn hộ, các bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của các đơn vị thiết kế có uy tín. Để có được dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và tốt nhất.

Khi bạn và gia đình tự thiết kế nội thất, có nên hay không?

Rất nhiều gia đình vẫn yêu thích tự mình thiết kế và trang trí nội thất căn hộ của bản thân. Có thể bạn và gia đình nghĩ rằng tự thiết kế nội thất căn hộ sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn là chuyện khác. Chưa kể sẽ phát sinh những tình huống oái ăm kể trên. Bạn và gia đình còn mất nhiều thời gian để suy nghĩ cách bài trí nội thất. Mà chưa biết là có ưng ý hay không, hay có phù hợp với ngôi nhà của mình.

Những vấn đề hay gặp phải

Dưới đây là những vấn đề bạn và gia đình hay gặp phải khi tự thiết kế nội thất. Đó cũng là vấn đề mà các khách hàng của AIC JSC mắc phải trước khi tìm đến với chúng tôi:

– Với đồ nội thất bạn tự mua, nếu không có kiến thức nhất định về nội thất. Vậy thì chỉ càng khiến căn hộ bạn không có tính nhất quán, thiếu hài hòa và cách bài trí lộn xộn.

– Yếu tố thẩm mĩ căn hộ của bạn và gia đình cũng trở nên thiếu tinh tế. Đôi khi còn chật chội với những đồ nội thất không phù hợp.

– Khi tự mua đồ nội thất, bạn và gia đình thường không có bản thiết kế và bố trí công năng của từng khu vực trong nhà. Chính vì thế việc lựa chọn mua đồ nội thất cũng trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

– Không chỉ mất thời gian, bạn và gia đình còn phải quản lý, giám sát đội ngũ thi công nội thất mà bạn tìm kiếm. Trong khi đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói bạn không phải lo vấn đề này.

Nếu là bạn, bạn sẽ tự thiết kế hay thuê một đơn vị thiết kế?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về kiến thức nội thất. Cũng như là đơn vị tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất và thi công trọn gói.

Hotline: 0901 744 489

Website: https://aicjsc.com

Email: info@aicjsc.com

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự