Người Trẻ Có Nên Mua Căn Hộ Vinhomes Grand Park?

Thế hệ trẻ hiện nay thường ưa chuộng lối sống năng động, văn minh và hiện đại. Sự hòa nhập để phát triển kéo theo xu thế của lớp trẻ và việc lựa chọn các căn hộ cao tầng được giới trẻ khá ưa chuộng. Căn hộ Vinhomes Grand Park là một trong các sản phẩm dành cho giới trẻ hiện nay vì môi trường lý tưởng, cuộc sống hoàn hảo tại đây mang lại.

Vinhomes Grand Park được xem là “đô thị thông minh” với chuỗi tiện ích bậc nhất hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu. Từ công viên cho đến khu trung tâm mua sắm, giải trí, vườn hoa,… Tất cả đều được bố trí xen kẽ từng khu. Mang đến không gian sống đầy đủ cùng nhiều điều thú vị. Nhấthất là đối với những người trẻ năng động, thích khám phá.

 

Môi trường sống tốt – Tiêu chuẩn căn hộ Vinhomes Grand Park dành cho giới trẻ

Giới trẻ hiện nay luôn mong nuốn được sống trong một không gian xanh trong lành. Và Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này. Với phần lớn diện tích là cây xanh và không gian dành cho mặt nước. Làm cho không gian nơi đây trong lành. Không bị ảnh hưởng nhiều của khói bụi cũng như tiếng ồn của phố xá.

 

 

 

Điều khiển căn hộ từ xa

Ngày nay, với cuộc sống bận rộng và tất bật, hẳn là nhiều người trẻ sẽ dễ mắc chứng hay quên. Rời khỏi nhà mới phát hiện quên tắt đèn, tắt điều hoà hay khoá cửa,… Nhưng với Vinhomes Grand Park – Thành phố thông minh được áp dụng công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn giải quyết được việc này. Các căn hộ tại đây được thiết kế kết nối với ứng dụng trên smartphone. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và thực hiện được những thao tác này từ xa.

 

 

Hệ thống thang máy thông minh

Với hệ thống camera tự nhận diện gương mặt (Face ID), bạn di chuyển vào thang mày và thang máy sẽ đưa bạn lên đúng tầng căn hộ của bạn mà không phải thực hiện thao tác nào. Hơn nữa, khi người thân hoặc bạn bè đến chơi, bạn có thể thao tác yêu cầu mở cửa thang máy từ xa.

 

 

Căn hộ thông minh cho giới trẻ – Thanh toán không dùng tiền mặt

Tại Vinhomes Grand Park, bạn có thể thanh toán, đặt lịch. Hoặc chi trả trước cho các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi,.. mà không cần dùng tiền mặt. Tất cả đều được gói gọn trong ứng dụng của cư dân trên điện thoạt thông qua ví điện tử hoặc quét mã QR. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc và có thể nói căn hộ Vinhomes Grand Park thực sự rất phù hợp cho giới trẻ.

 

 

Bãi đỗ xe thông minh

Với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo cho hệ thống camera ở hầm đỗ xe. Giúp cho cư dân nhanh chóng biết được vị trị nào còn trống. Tất cả đều thông qua ứng dụng được cài đặt trên Smartphone. Có thể nói, đây là một trong những tiện ích thông minh tiết kiệm thời gian tìm bãi đỗ xe. Nhất là những khách hàng sử dụng phương tiện xe hơi.

 

 

Giao lưu, kết nối tập thể

Với nền tảng cộng đồng thông minh, người trẻ tại có thể tham gia các hội nhóm. Hoặc các câu lạc bộ, sự kiện hoặc lễ hội thường xuyên được tổ chức. Giúp mang đến sự giao lưu, kết nối tập thể của những người trẻ năng động.

 

Tóm lại, có thể nói Vinhomes Grand Park đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Với các thiết kế thông minh cùng tiện ích thông minh. Chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng các thế hệ trẻ hiện nay.

>>> Xem thêm: Các Gói Sản Phẩm Nội Thất Tại Vinhomes Grand Park

>>> Xem thêm: Vinhomes Grand Park Được Sự Đón Nhận Của Người Nước Ngoài

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự