Những Gam Màu Trang Trí Nhà Cửa Mùa Thu Tuyệt Vời

Những bạn nào yêu thích sự lãng mạn của mùa thu, không nên bỏ qua những gam màu trang trí nhà cửa mùa thu dưới đây cho không gian sống của mình! Mùa thu đem đến sự dễ chịu, lãng mạn và ngọt ngào cho rất nhiều người. Nếu biết cách áp dụng những gam màu trang trí nhà cửa mang đậm dấu ấn mùa thu dưới đây. Chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ có không gian lãng mạn, ấm cúng.

Gam màu trang trí nhà cửa mùa thu: Màu vàng

Sắc vàng là một trong những màu gợi nhắc cho chúng ta nhớ về mùa thu. Màu vàng đem đến sự ấm áp, vui tươi. Cũng là màu gợi nhắc cho chúng ta nhớ về kỷ niệm, nhớ về mùa thu có lá vàng rơi,… Bởi thế, muốn trang trí nhà cửa đậm dấu ấn mùa thu. Không thể nào thiếu màu vàng thời gian, màu của thiên nhiên được.

>> Xem thêm: Tận Hưởng Hạnh Phúc Bình Dị Với Phong Cách Nội Thất Hygge

Nhà cửa trở nên ấm áp hơn với sự xuất hiện của tông màu vàng thời gian.

Tường được sơn màu vàng đem đến cảm giác ấm cúng cho không gian phòng khách.

Gam màu xanh da trời 

Màu xanh da trời cũng là màu gợi nhắc cho chúng ta nhớ về bầu trời của mùa thu. Nhất là màu xanh coban, gợi nhắc màu trời xanh thẳm. Sử dụng màu xanh da trời, cũng là cách đem mùa thu vào không gian sống của mình và gia đình.

Không chỉ khiến không gian phòng khách trở nên ấm cúng. Màu xanh coban còn mang lại nét cổ điển và cá tính cho căn phòng.

Một không gian cá tính và hoài niệm với màu xanh dương làm chủ đạo.

Màu xanh coban không chỉ mang mùa thu vào nhà. Mà đồ nội thất mang màu xanh này cũng trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

Gam màu trang trí nhà cửa mùa thu: Màu cam

Tông màu cam cũng là một trong những màu bạn không nên bỏ qua. Không quá chói chang như những màu cam thường. Gam màu cam cổ điển của mùa thu mang lại sự ấm áp cho căn phòng.

Màu cam của mùa thu ngập tràn phòng ngủ, đem lại sắc thái vô cùng dễ chịu cho căn phòng.

Gam màu cam của mùa thu còn khá phù hợp với nhà bếp, bạn chỉ cần sử dụng một chút xíu cam gạch, phòng bếp của bạn cũng trở nên nổi bật hơn.

Tông cam khiến không gian trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn.

Gam màu nâu

Mùa thu thường đem đến cho chúng ta cảm giác thư thái dễ chịu của không gian thiên nhiên xung quanh. Bởi thế một không gian gần gũi với thiên nhiên. Chẳng hạn như màu nâu tự nhiên của gỗ, đất … chính là cách nhanh nhất để bạn mang mùa thu vào nhà.

Lãng mạn, mộc mạc và vô cùng ấm cúng.

Không gian lãng mạn nhẹ nhàng, ấm áp từ đem đến sự dễ chịu vào trong giấc ngủ.

Các bạn vừa có thêm một số ý tưởng để trang trí nhà cửa cho mùa thu. Liên hệ với AIC JSC để được tư vấn, hỗ trợ về một ngôi nhà mùa thu trong mơ thơ mộng và lãng mạn.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chung cư

>>> Xem thêm: 4 Ý Tưởng Thiết Kế Căn Hộ Nhỏ Với Tông Màu Pastel 

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự