Những Khu Vực Cần Có Cho Văn Phòng Làm Việc

Những khu vực trong văn phòng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Khi bạn có mặt bằng, có phương hướng kinh doanh cụ thể. Nhưng bạn không biết làm thế nào để bố trí văn phòng làm việc hợp lý hơn. Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hay đơn giản bạn muốn cải tạo không gian làm việc thỏa mái cho nhân viên. Thêm vào đó, tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại văn phòng mình. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những khu vực cần có cho văn phòng làm việc.

Phòng giám đốc

Người đứng đầu công ty cần một không gian làm việc riêng tư và thỏa mái để xử lí nhiều vấn đề nội bộ lẫn bên ngoài. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ công việc với khách hàng. Vì thế, phòng Giám đốc cần thiết kế với những nết tinh tế và ấn tượng và độc đáo nhất. Đây cũng là một cách để bạn ăn điểm trong mắt đối tác khi tham khảo qua văn phòng của bạn đấy.

Nội thất Phòng giám đốc

Về nội thất, phòng Giám đốc cần một bàn đơn làm việc cỡ lớn, thể hiện được quyền lực của mình. Thêm vào đó, màu sắc đơn giản, trang nhã sẽ tạo ra phong thái và mang hơi thở nghiêm túc. Kết hợp với bàn làm việc là một ghế da cỡ lớn, có lưng tựa cao điều chỉnh độ cao và hướng ngồi.  

Theo phong thủy, để tạo một điểm tựa lưng vững chắc thì phía sau bàn giám đốc sẽ là một tủ hồ sơ. Vừa là cách bố trí gọn gàng hồ sơ, vật trang trí, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh khu vực làm việc, tiếp khách là điều xuyên suốt xảy ra ở phòng giám đốc. Nên có một bộ sofa với thiết kế trang trọng, lịch sự, phối màu hòa hợp, kích thướt vừa phải.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất – giải pháp cho mọi ngóc ngách

Phòng họp

Là một trong khu vực cần có trong văn phòng, đối với tất cả mọi công ty. Đây là nơi để mọi nhân viên có thể nhìn rõ định hướng phát triển của công ty thông qua các cuộc họp. Điều này thể hiện văn hóa làm việc chuyên nghiệp cho công ty. Phòng họp cần có một bàn họp cỡ lớn có thể là hình chữ nhật hoặc oval tùy thuộc vào người thiết kế. Cũng như, ghế phải đồng bộ và sắp xếp sao cho đủ số lượng cần thiết một cuộc họp. Trang thiết bị đi kèm như máy chiếu, âm thanh, ánh sáng cần bố trí sao cho hài hòa và tiện nghi nhất. Có thể dùng tường kính để ngăn cách để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

Phòng làm việc nhân viên

Đây là một trong nhưng nơi cần có cho văn phòng mà bạn cần quan tâm. Đa phần những người trẻ làm việc với phong cách hiện đại trẻ trung năng động và sáng tạo. Do đó sự nhỏ gọn, đơn giản thỏa mái sẽ là những sự lựa chọn tối ưu trong các thiết kế văn phòng.

Tạo một không gian làm việc chung dễ trao đổi, làm việc, tăng mối quan hệ đồng nghiệp. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư.

Khu vực làm việc của nhân viên sẽ được bố trí các chậu cây trang trí, kệ tủ nhỏ chứa đồ. 

>> Xem thêm: Top 10 Văn Phòng Cho Thuê Hạng A “HOT” Nhất Hiện Nay

Khu vực Relax

Những khu vực trong văn phòng, tất nhiên không thể bỏ qua khu vực này. Được xem là một quyền lợi cho nhân viên. Nó thể hiện sự quan tâm của giám đốc đối với toàn công ty. Ngoài là không gian để thư giãn, nghỉ trưa. Phòng trà còn được chọn là nợi trao đổi công việc mà không làm ồn cho các bộ phận khác.

Một số gợi ý từ AIC có thể giúp bạn sắp xếp bố trí không gian làm việc gọn gàng, tiện dụng hơn. Những khu vực trong văn phòng thật sự cần thiết tăng năng suất, hiểu quả công việc cho nhân viên. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần làm mới không gian của doanh nghiệp bạn.

>>> Xem thêm: Top 5 Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Năm 2021

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự