Những Mẫu Đá Nhân Tạo Trong Thiết Kế Nội Thất

Hiện nay, đá nhân tạo trong những thiết kế nội thất căn hộ đang thật sự rất phổ biến. Nhất là trong các thiết kế của mình. Bởi sự đa dạng về hình thức, màu sắc, làm cho không gian trở nên sáng hơn. Một số loại có độ bền và độ cứng cao, tính chống thấm, dễ vệ sinh và không bị hoen ố. Cùng AIC JSC tìm hiểu một số mẫu đá nhân tạo thiết kế nội thất sau đây nhé!!

1 Đá nhân tạo Solid Surface

Được sản xuất từ acrylic, khoáng chất và các sắt tố tự nhiên kết hợp với nhau. Để mài ra những mặt cắt liền mạch, không có để lại các vệt nhám vụn. Có những ưu điểm về tính chịu bền, độ cứng, không gây độc hại và có thể sửa chữa được. Đá Solid surface còn có sự kết hợp giữa cái bền chắc của kết cấu, mềm mại của chi tiết uốn lượn. Giúp tạo nền cho các sản phẩm khác là điều được nhiều khách hàng đón nhận

2. Đá Marble phức hợp

Có 2 loại: sản xuất từ bột đá thiên nhiên hoặc bột tạo màu sắc trộn. Sau khi trộn thêm polyester resin theo tỉ lệ kết dính chính xác. Thì sẽ tạo ra các loại đá marble phức hợp nhân tạo. Với nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với các tính năng theo mong đợi của người dùng.

Những loại đá nhân tạo với các mẫu mã đa dạng. Có thể ngang hoặc nhỉnh hơn đá tự nhiên về hình dạng và một số đặc tính chống chịu. Đây là sự ưu tiên cho khách hàng trong quá trình lựa chọn được nội thất.

Loại đá Marble này có những đặc điểm về tính chống ồn cách âm. Nhưng không xảy ra tình trang rạng nứt trong một thời gian dài. Vì vậy, nó đem đến những ưu điểm hơn so với đá tự nhiên.

Đá nhân tạo với một đặc điểm nữa là độ nhẹ hơn gấp nhiều lần so với đá tự nhiên. Nên lắp đặt và sử dụng ở các tòa nhà căn hộ chung cư sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là dễ dàng hơn trong vận chuyển.

>>> Xem thêm: 18 Vật Liệu Xây Dựng Nổi Bật Của Năm 2020 (Phần 1)

3. Đá Granite nhân tạo

Kết quả hình ảnh cho Đá Granite nhân tạo

Đá granite với thành phần chủ yếu trường thạch, đất sét, các loại hỗn hợp polyester. Có ưu điểm về mặt cắt bóng không để lại các vệt vụn đá granite được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

So với độ bền của đá tự nhiên thì granite nhân tạo kém hơn nhưng là loại vật liệu đặc biệt, không chứa các phần tử trống rỗng, cứng, bền, có nhiều màu sắc đẹp và có thể giữ được trong thời gian dài. Loại đá nhân tạo này thường được sử dụng phổ biến trong nhà bếp, làm bàn bếp, văn phòng, đá ốp lát cầu thang, lan can… Tính thẩm mỹ thì đá hoa cương nhân tạo có các tính năng vượt trội về màu sắc, mẫu mã. Dễ dàng vận chuyển trong thi công xây dựng phù hợp với những gia đình có mức thu nhập khá giả.

Trên đây là một số mẫu đá nhân tạo trong thiết kế nội thất được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Còn ở không gian nhà bạn thì sao? Hãy liên hệ với AIC JSC chúng tôi nếu như bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm gì. HOTLINE liên hệ 0901 744 489.

>>> Xem thêm: Những Vật Liệu Sẽ Thống Trị Thiết Kế Nội Thất Trong Tương Lai

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự