Những Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Cho Căn Hộ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa những phòng khách nào để phù hợp với căn hộ của mình. Thì các bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách đẹp dưới đây để có thêm những ý tưởng cho căn hộ:

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong không gian sống của bạn và gia đình. Nơi đây vừa là nơi gia đình sum họp, vừa là nơi tiếp khách. Chính vì thế, thiết kế phòng khách đẹp và thẩm mĩ chính là mong muốn của mỗi gia đình. Tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách đẹp dưới đây. Nếu các bạn đang muốn trang trí nhà cửa hay có dự định thay mới đồ nội thất.

Mẫu thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách này hướng đến sự đơn giản với những gam màu trung tính. Nhưng vẫn đem lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách.

Không gian căn hộ sang trọng với sự pha trộn hài hòa màu sắc. Bức tường xanh navy kết hợp tông màu gỗ tự nhiên và màu xanh ngọc.

Mẫu thiết kế phòng khách căn hộ Mid – Century Modern

Mẫu thiết kế phòng khách căn hộ Mid – Century Modern. Đem lại không gian nhiều màu sắc và tươi trẻ cho phòng khách của bạn.

Không gian năng động và tươi trẻ với màu xanh Navy.

Mẫu thiết kế phòng khách Contemporary

Phong cách đương đại rất phù hợp cho những căn hộ nhỏ. Nhất là khi nó mang hơi thở của cuộc sống, của những gì đang diễn ra.

Phong cách đương đại mang hơi thở cuộc sống. Nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng.

Mẫu phòng khách mang phong cách Milimalist

Phong cách tối giản ngày càng quan trọng trong xã hội hiện đại. Với những căn hộ nhỏ thì đây là phong cách lý tưởng. Để các bạn có một không gian sống tiện nghi.

Triết lý tối giản tối đa và thường sử dụng không quá 3 màu trong thiết kế. Khá phù hợp với những ai yêu sự giản đơn như thiết kế phòng khách này.

Hy vọng với những mẫu thiết kế phòng khách đẹp được gợi ý từ AIC JSC. Các bạn sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng khách của căn hộ mình.

>>> Xem thêm: Những Lỗi Thiết Kế Phòng Khách Mà Gia Đình Hay Gặp

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự