Những Vật Dụng Nên Đặt Vào Phòng Ngủ

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn: những vật dụng không nên đặt vào phòng ngủ, còn hôm nay chúng tôi gợi ý đến các bạn những vật dụng cần có theo phong thủy. Đảm bảo các bạn không chỉ ngủ ngon mà còn có tài vận dồi dào.

Biết cách bố trí, sắp xếp những vật dụng theo phong thủy trong phòng ngủ. Bởi nó không chỉ khiến bạn yên tâm, có những giấc ngủ ngon hơn. Mà còn giúp vợ chồng hòa thuận hơn, tài vận, sự nghiệp của bạn đều được phát triển. Những vật dụng chúng tôi gợi ý dưới đây chính là kiến thức bổ ích mà các bạn cần biết:

Tủ đầu giường

Tủ đầu giường là vật dụng các bạn nhất định phải bỏ vào phòng ngủ. Không chỉ là vật dụng cần thiết để các bạn lưu trữ đồ đạc. Mà theo phong thủy tủ đầu giường tượng trưng cho tài phú. Nếu các bạn không có tủ đầu giường thì tài vận sẽ không hưng vượng. Và hôn nhân cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng, xung đột.

Nên đặt tủ hai bên đầu giường ở phía tả (trái) Thanh long, hữu (phải) Bạch hổ. Tượng trưng cho điềm đại cát, may mắn và thuận lợi.

Giường ngủ

Giường ngủ là vật dụng cần thiết nhất trong phòng ngủ. Đương nhiên các bạn không thể nào bỏ qua giường ngủ. Nhưng không phải cách đặt giường ngủ thế nào cũng được. Bạn nên bố trí giường ngủ hợp lý theo phong thủy. Luôn phải giữ giường ngủ sạch sẽ nhất để có giấc ngủ ngon, sâu, đảm bảo sức khỏe.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách bài trí giường ngủ theo phong thủy tại đây.

3 vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất

Hồ lô phong thủy

Theo phong thủy, có thể dùng 3 quả hồ lô gỗ hình dáng đẹp, bề ngoài nhẵn bóng. Quả lớn nhất dùng dây thừng đỏ buộc lại và treo ở đầu giường. Hay vị trí cát tường trong nhà giúp cải thiện sức khỏe, hóa giải bệnh tật.

Đặt hồ lô trong phòng ngủ còn tăng thêm phúc – lộc – thọ cho bạn và gia đình. Có thể đặt 1, 2, 3 hoặc 5 ở vị trí các tường là được rồi. Ngoài ra nếu đặt 1 quả hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ ở đầu giường ngủ. Hoặc vị trí các tường trong nhà còn có tác dụng giúp vợ chồng hòa hợp, tăng cường tình cảm và gia đình êm ấm.

Tiền cổ

Nếu muốn có tài vận dồi dào và công danh thăng tiến thì bạn cũng nên bỏ tiền cổ vào phòng ngủ của mình. Theo phong thủy trong ngũ hành, tiền cổ mang mệnh Kim, nếu đặt vào phòng ngủ thì tăng thêm khí trường cho toàn bộ căn phòng. Ngoài ra còn có tác dụng chiêu tài nạp bảo. Để tiền cổ trong phòng ngủ còn giúp bạn có thể trấn trạch, hóa giải sát khí, tài vượng dồi dào, đem lại may mắn và phòng được tiểu nhân.

Cầu đá thạch anh hồng

Có tác dụng tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá thạch anh mang năng lượng dương có khả năng loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Đá thạch anh hồng mang màu sắc nhẹ nhàng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Cầu đá thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ trở thành vật phẩm phong thủy, có lợi cho tình yêu đôi lứa, tăng sự hòa hợp, bảo vệ hạnh phúc gia đình.”

Một vài gợi ý tham khảo của chúng tôi dành cho các bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 330 288.

>>> Xem thêm: Những Tông Màu Nội Thất Phòng Ngủ 2019

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự