Những Xu Hướng Nội Thất Dự Báo Làm Mưa Làm Gió Năm 2019

Chúng ta đã bước qua những ngày đầu năm mới 2019, và trong năm mới 2019 hứa hẹn nhiều xu hướng nội thất hay và độc đáo mà bạn và gia đình không thể nào bỏ qua.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Hiện đại chắc chắn vẫn là một trong những phong cách nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi thiết kế hướng đến hiện đại, tiện nghi và phù hợp với đời sống của con người. Nên đây vẫn là một trong những phong cách làm mưa làm gió trong năm 2019.

Vườn trong nhà – Xu hướng nội thất 2019

Càng ngày con người càng hướng đến những thiết kế gắn liền với thiên nhiên. Và muốn mang hơi thở thiên nhiên vào đời sống gia đình. Chính vì thế xu hướng vườn trong nhà, chính là một trong những xu hướng nội thất. Chắc chắn không chỉ có trong năm 2019, mà còn là trong nhiều thời gian sắp tới.

Nội thất gỗ tự nhiên 

Đồ nội thất gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc và đẳng cấp cho ngôi nhà. Nhất là chất liệu gỗ tự nhiên bền bỉ với thời gian. Nên vẫn là xu hướng chung được yêu thích và chọn lựa trong năm 2019.

Đồ nội thất đa năng và thông minh 

Khi không gian sống càng ngày càng thu hẹp về diện tích, thì cũng chính là lúc thiết kế nội thất đa năng và thông minh càng được ưa chuộng. Trong năm 2019, xu hướng nội thất này vẫn tiếp tục được ưa chuộng. Hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng được sử dụng lâu dài. Chúng ta sẽ quen với thiết kế sofa vừa có thể làm ghế ngồi. Vừa có thể làm giường nghỉ ngơi.

Xu hướng nội thất của năm 2019 – Sử dụng giấy dán tường 

Giấy dán tường tiếp tục là xu hướng nội thất làm mưa làm gió trong năm này. Nhất là những giấy dán tường có hoa văn và họa tiết độc đáo. Đặc biệt, là những loại giấy dán tường chống được ẩm mốc, chống thấm.

Đồ trang trí hình học 

Đồ trang trí có thiết kế hình học không phải là xu hướng mới. Nhưng được dự báo vẫn là trong những đồ vật trang trí được ưa chuộng trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Không gian thiết kế mở

Không gian mở vẫn là không gian thiết kế ưa chuộng trong năm 2019. Khi nó vừa có thể chia nhỏ nhiều không gian với đầy đủ chức năng hơn vừa có thể kết nối với các phòng khác.

Đồ gốm sứ và thủy tinh  – Xu hướng nội thất trong năm 2019

Theo các chuyên gia về nội thất, đồ gốm sứ và thủy tinh tiếp tục làm mưa làm gió trong năm này. Khi những chất liệu này không chỉ bền, mẫu mã đa dạng mà tính thẩm mĩ và nghệ thuật còn rất cao.

Kết hợp hiện đại và hoài cổ

Không gian thiết kế hiện đại kết hợp với đồ nội thất mang nét hoài cổ.  Như Vintage vẫn là một trong những xu hướng thiết kế của năm 2019.

Đây chắc chắn là những xu hướng nội thất 2019 sẽ làm đẹp cho không gian sống của bạn. Liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489 khi các bạn có nhu cầu tư vấn kỹ hơn về những xu hướng này.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Khách Sạn Được Ưa Chuộng Năm 2021

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự