Những Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Đa Năng Bạn Nên Thử !

Thiết kế văn phòng đa năng là điều mà mỗi doanh nghiệp hiện nay đều đang hướng tới. Vậy làm thế nào để tạo nên những không gian vừa phục vụ tốt cho công việc. Vừa giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái, tiện nghi và luôn có cảm hứng làm việc?

Văn phòng là nơi để nhân viên làm việc. Một văn phòng được thiết kế tốt sẽ giúp nhân viên phát huy được sự sáng tạo. Nâng cao tinh thần làm việc và từ đó hiệu suất làm việc của họ sẽ tốt hơn. Với những ý tưởng thiết kế văn phòng đa chức năng dưới đây. AIC hy vọng sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được vấn đề này.

Thiết kế văn phòng đa chức năng

Thay vì các kiểu văn phòng nghiêm túc, ngột ngạt như truyền thống. Thì thiết kế văn phòng đa chức năng hướng tới nhiều mục đích. Đó chính là mang lại nhiều sự tiện nghi cho nhân viên như giải trí hay nâng cao sức khỏe. Giúp nhân viên có được một môi trường làm việc thoải mái. Và có thể làm việc tại bất kỳ khu vực nào trong văn phòng. Bên cạnh đó, kiểu văn phòng này cũng tận dụng được tối đa không gian. Tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng và mua sắm nội thất.

Nội thất đa năng

Văn phòng làm việc của công ty bạn sẽ trở nên linh hoạt, thuận tiện hơn khi sử dụng các nội thất đa năng. Trong một số trường hợp, sử dụng nội thất đa năng còn góp phần giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian văn phòng. Cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất kiểu văn phòng này có một số đặc trưng. Chẳng hạn như: đa năng, gọn gàng, tinh tế và có sự sáng tạo. Một không gian có thể dùng cho nhiều mục đích. Kết hợp thêm các không gian phụ trợ như giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Không gian làm việc mở

Đây là một trong những ý tưởng và cũng là xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Việc loại bỏ đi những bức tường giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Đây là một không gian làm việc chung giúp nhân viên làm việc năng động, sáng tạo. Mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc giữa các cá nhân và các nhóm với nhau. Nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

Phòng họp đa năng và Không gian phụ trợ

Phòng họp trên đây được thiết kế ngăn cách với không gian làm việc bằng cửa kính. Nên không hề có cảm giác bí bách. Nó có thể là nơi diễn ra các cuộc họp, đón tiếp khách hàng với sự riêng tư nhất định. Hoặc cũng có thể tổ chức tiệc nhỏ cho nhân viên.

Văn phòng này có thiết kế tủ đựng đồ cá nhân cho nhân viên. Giúp họ có một nơi lưu giữ đồ dùng cá nhân an toàn và tiện dụng. Đồng thời tại đây cũng có một không gian nhỏ cho nhân viên có thể nằm nghỉ ngơi khi họ mệt.

Với nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp. Hiện nay tại Việt Nam cũng có không ít những công trình thiết kế văn phòng độc đáo, đa chức năng. Tại AIC, chúng tôi cũng có các chuyên gia thiết kế dày dạn kinh nghiệm với những công trình thiết kế được nhiều khách hàng ghi nhận. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về 3 ý tưởng thiết kế văn phòng tạo không gian đa chức năng hoặc muốn được tư vấn thiết kế phòng làm việc đa năng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0901 744 489 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Mẹo Trang Trí Văn Phòng Làm Việc Thoáng Mát Vào Mùa Hè

>>> Xem thêm: Top 5 Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Năm 2021

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự