Nội Thất Lắp Ghép – Xu Hướng Nội Thất Của Người Trẻ Việt

Với những thay đổi mang tính thế hệ trong lối sống. Nhu cầu nội thất của người trẻ Việt hiện nay đang dần dịch chuyển theo chiều hướng mới. Chú trọng hơn vào tiện ích và thẩm mỹ cá nhân đồng thời nâng cao hơn ý thức bảo vệ môi trường sống cộng đồng.

Hiện nay các gia đình trẻ rất thích chọn lựa các mẫu nội thất sáng tạo cho thiết kế nhà ở của mình. Những mẫu nội thất thông minh, các mẫu nội thất được gia công có sự sáng tạo riêng. Vì sao mẫu nội thất này lại chiếm ưu thế hiện nay? AIC xin được bật mí ngay tại đây.

Nội thất lắp ghép thông minh

Đây là mẫu thiết kế nội thất nhà ở được lắp ghép từ các module, các chi tiết trước đó thành một khối tổng thể. Nó đặc biệt thích hợp với các không gian nhỏ hẹp. Hoặc những cá nhân mong muốn có sự đột phá, sự thay đổi thường xuyên. Nội thất lắp ghép hay còn được gọi là nội thất module được gia công từ gỗ là chủ yếu. Những tấm ván ép gỗ có khả năng chịu được trọng tải nặng nhưng vẫn dễ di chuyển. Tuổi thọ của ván ép gỗ cũng lâu dài và toát lên sự sang trọng, ấm cúng. Tất nhiên là những chất liệu khác vẫn rất phù hợp nhé.

>>> Xem thêm: Biến Nhà Đẹp Như Studio Chỉ Với Vài Bước Decor

Ưu điểm của nội thất lắp ghép thông minh

Tính di động: Như đã nói nội thất module là nội thất lắp ghép. Vì thế nó có tính di động, có thể tháo, mở dễ dàng. Thích hợp với những ai sống ở nhà thuê, thường xuyên di chuyển.

Khả năng chịu lực cao: Nội thất module tưởng chừng rất yếu ớt nhưng nó có khả năng chịu lực rất cao. Các sản phẩm nội thất được lắp ghép khoa học sẽ có thể đảm bảo được công năng và rất an toàn.

Sáng tạo: Không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà sản phẩm lắp ghép cũng rất sáng tạo. Việc tháo rời, dễ lắp ghép cũng là cách để mọi người thường xuyên thay đổi kiểu dáng theo ý muốn. Và có thể đặt gia công theo vị trí lắp đặt.

Những sản phẩm lắp ghép được ưa chuộng hiện nay

Có thể thấy trong các thiết kế nhà ở, nội thất lắp ghép được ứng dụng để làm tủ bếp, kệ tivi, tủ áo quần. Xu hướng hiện đại, tối giản hay vintage đều có thể áp dụng mẫu nội thất này. Không chỉ đẹp, có thể sử dụng dễ dàng. Mà hơn nữa mẫu nội thất này còn phù hợp với không gian có diện tích nhỏ. Nhược điểm của kiểu dáng nội thất này là tốn nhiều thời gian gia công các module, chi tiết.

AIC đã nghĩ đến tính tiện lợi, sự thoải mái và sáng tạo của nội thất này sẽ rất phù hợp với nhà ở hiện nay. Nếu bạn mong muốn sở hữu các mẫu nội thất này, hãy liên hệ với chúng tôi. AIC sở hữu đội ngũ KTS trẻ trung, nhiệt tình sẽ tư vấn miễn phí. Chúng tôi không chỉ cập nhật xu hướng mà còn nhận thiết kế và thi công. Liên hệ qua Hotline 0901 744 489 để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Các Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Cho Năm 2021

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự