Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Truyền Thống Nga

Thiết kế nội thất truyền thống Nga không chỉ là một trong những phong cách thiết kế sang trọng bậc nhất. Mà nó còn là tinh hoa quý tộc của xứ xở Bạch Dương. Cùng AIC JSC tìm hiểu về phong cách này nhé.

Đôi nét về nước Nga hùng vĩ

Nước Nga không chỉ là quốc gia có diện tích lớn nhất Thế giới và nằm trên cả hai lục địa Á-Âu. Từ lâu đất nước này còn gắn liền với những con người hiếu khách, thân thiện. Để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến đây. Cũng như khi nhắc đến nước Nga là nhắc đến đất nước có bề dày về lịch sử. Cũng như văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật … lâu đời và có nhiều ảnh hưởng.

Đến Nga là đến với những chiến tích vĩ đại chống lại đội quân hùng mạnh của phát xít Đức. Là đến với xứ sở của vua Pie Đại Đế. Một trong những vị vua oai hùng nhất lịch sử thế giới và đến để chiêm ngưỡng những cung điện nguy nga, tráng lệ. Bao gồm như: Quảng Trường Đỏ, Cung điện mùa Hè, Cung điện mùa Đông … Và dĩ nhiên với những tầm ảnh hưởng của mình về kiến trúc, về nội thất, nghệ thuật. Những phong cách nội thất Nga luôn là những phong cách được yêu thích nhất.

Cùng AIC JSC tìm hiểu và chiêm ngưỡng những ngôi nhà trong mơ đầy ấn tượng, đẳng cấp. Khi được khoác lên mình một trong những phong cách thiết kế nội thất ấn tượng của Nga. Mang tên: thiết kế nội thất truyền thống Nga.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Phong cách nội thất truyền thống Nga (The traditional Russian interior design)

Là một trong những phong cách thiết kế sang trọng. Bạn sẽ phải choáng ngợp với một căn phòng đẳng cấp, sang trọng và hiếm được thưởng thức bên ngoài đất nước này. Với nguyên tắc trường tồn và mãi mãi. Phong cách này hướng đến sự thanh lịch, sang trọng và tính thẩm mĩ luôn được đề cao.

Chất liệu sử dụng

Giới quý tộc Nga đã chi những con số khổng lồ cho thiết kế nội thất bên trong căn nhà với chất lượng tốt nhất và đồ nội thất tốt nhất. Nhung và satin là 2 chất liệu mà họ không thể nào bỏ qua trong những ngôi nhà của mình.

Trang trí

Phong cách này luôn chú trọng tiểu tiết dù những chi tiết nhỏ nhất. Trang trí là phần thiết yếu và đề cao. Từ màn cửa, rèm cửa, thảm đều hướng đến sự sang trọng, tinh tế. Nếu sử dụng một chiếc đèn chùm trong phòng, thì yếu tố càng sang trọng càng tốt. Tinh thể có thể là một ý tưởng rất tốt cho một phong cách trang trí này. Nó đem đến hài hòa trong toàn bộ căn phòng và nó cho phép bạn sử dụng các đồ trang trí tương tự. Chẳng hạn như bình hoa hoặc gương…..

Màu sắc

Trong phong cách thiết kế nội thất truyền thống Nga đặc biệt chú ý đến những màu sắc mang tính trang nhã, thanh lịch, sang trọng. Chẳng hạn như: màu be vàng, đỏ tía, nâu ấm và bạc. Với những màu sắc sang trọng và cổ điển, sự thanh lịch, quý tộc trong phong cách thiết kế nội thất còn được tôn lên và nổi bật hơn rất nhiều.

Đồ nội thất

Đồ nội thất được ưa chuộng trong phong cách nội thất này là đồ gỗ cao cấp. Những sản phẩm gỗ cao cấp cho phép phong cách này trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Không chỉ chú trọng vào chất liệu gỗ. Mà những đồ nội thất được sử dụng trong phong cách này đều phải được thiết kế cầu kỳ, tinh tế.

Phong cách này thật tuyệt vời và là kiến thức bổ ích phải không nào các bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 744 489 để tìm hiểu kỹ và có những thông tin bổ ích về kiến thức nội thất.

>> Xem thêm: Phong cách nội thất đặc trưng của người Mỹ

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự