Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Phong cách nội thất văn phòng – chủ đề ngày càng được nhiều công ty chú trọng. Bởi văn phòng là nơi mỗi cá nhân dành ra 1/3 thời gian trong ngày để làm việc. Vậy làm thế nào để có một không gian làm việc thỏa mái, tập trung mang lại hiệu quả cao hơn?

Cùng AIC theo dõi những mẫu phong cách thiết kế nội thất văn phòng dưới đây để tìm hiểu nhé.

Phong cách tối giản

Bạn có một văn phòng làm việc nhóm nhỏ? Việc bố trí vật dụng cần thiết gọn gàng theo một quy tắc nhất định sẽ là giải pháp cho bạn.

Để tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, chiều sâu cho không gian. Chúng ta không thể bỏ qua việc chọn màu sắc vật dụng. Không nên bố trí các vật dụng quá nhiều màu sắc gây rối mắt mà lại không có tính thẩm mỹ. Chỉ nên sử dụng 3 màu với tỉ lệ: 60% màu chủ đạo (bao gồm bang ghế văn phòng, màu tường, …) – 30% màu phối hợp – 10% màu nhấn nổi. Việc đơn giản hóa mọi chi tiết là cần thiết, tập trung những nội thất tinh tế cũng như bố trí đèn trang trí, không gian lấy ánh sáng tự nhiên, cây xanh trang trí, …

Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được ưu chuộng từ thiết kế nội thất căn hộ sang nội thất văn phòng. Bởi sự mới mẻ, linh hoạt trong trang trí. Phong cách thiết kế thể hiện sự sáng tạo đổi mới, chuyên nghiệp trong cách làm việc của tổ chức. Những giá treo tường có thể là một ví dụ giúp không gian làm việc ngăn nắp, thẩm mỹ hơn.

Ở các tổ chức làm việc hiện đại, team làm việc với nhau không nên tạo các vách ngăn cách. Điều này sẽ tạo được sự liên kết, trao đổi thông tin nhanh chóng hơn. Thay vào đó xây dựng hệ thống tường kính, cây xanh cũng là một ý tưởng hay.

Phong cách Eco

Là xu hướng thân thiện với môi trường nhằm mục đích phát triển – bảo vệ hệ sinh thái. Những món trang trí theo phong cách này là các vật liệu thiên nhiên hoặc có thể tái chế.

>>> Xem thêm: Thiết kế văn phòng phong cách Eco – Văn phòng Usol

Phong cách Eco cũng mang đến một không gian văn phòng tưới mới, trẻ trung, năng động. Bạn có thể tham khảo những tông màu: xanh lá, xanh nhạt, màu cây cỏ thiên nhiên.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp với doanh nghiệp. Hãy liên hệ với AIC qua Hotline 0901 744 489 để được hỗ trợ nhé.

>>> Xem thêm: Top 5 Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Năm 2021

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự