Vi trí dự án: trục đường Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ, quận 7
Chủ đầu tư: Anh Hải
Thiết kế thi công: AIC JSC
Hoàn thành: 2018

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Dragon Hill là một trong những dự án tâm đắc của AIC JSC. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đã thổi hồn và tạo nên không gian sống tiện nghi, hoàn hảo.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Dragon Hill.
Trước khi AIC JSC đưa ra phương án thiết kế và thi công. Chúng tôi đã đến vị trí của căn hộ, nhận bàn giao thô và trực tiếp trao đổi với anh Hải. Đặc biệt, về những mong muốn và nhu cầu của gia đình anh cho không gian nội thất.
Phong cách thiết kế nội thất
Chúng tôi ý thức vị trí vàng của của căn hộ cao cấp Dragon Hill. Nó sẽ đem lại cho chủ nhân ngôi nhà sự thư giãn và thảnh thơi đúng nghĩa. Chính vì thế khi khoác lên bộ áo mới cho căn hộ. Chúng tôi nghĩ ngay đến sự kết hợp của phong cách  Scandinavian và hiện đại trong thiết kế.
Với sự kết hợp hài hòa của hai phong cách, căn hộ vừa có sự sang trọng, tinh tế của Scandinavian. Vừa có sự tiện nghi, dễ sử dụng của phong cách hiện đại. Căn hộ từ một không gian trống, không có gì nổi bật trở thành một căn hộ tiện nghi, tinh tế. Và khác biệt hoàn toàn như bước ra từ một câu chuyện cổ tích.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ : AIC – THIẾT KẾ & THI CÔNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
090 633 02 88

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://aicjsc.vn/du-an/

𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 151/12 Thạnh Xuân 21, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Bộ sưu tập dự án