THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở TƯ NHÂN
Chủ đầu tư: Chị An
Dự án: Thiết kế và thi công nội thất nhà ở
Diện tích: 180 m2
Địa chỉ: Bình Thạnh – TP.HCM
Năm hoàn thành: 2024
Đơn vị thực hiện: Nội thất AIC

Nhà ở hai tầng với thiết kế hiện đại, tông màu trắng. Nội thất gỗ và có giếng trời mang lại một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng. Thiết kế nhà ở này được gia chủ lựa chọn vì sự kết hợp giữa sự sang trọng của màu trắng và sự ấm áp của gỗ. Cùng với ánh sáng tự nhiên từ giếng trời và cửa kính.

Tông màu trắng được ứng dụng trong thiết kế để làm nổi bật các đặc điểm kiến ​​trúc. Tạo cảm giác sạch sẽ, tinh tế cho căn nhà.

Góc sân vườn trước nhà

Giếng trời giúp cho không gian sống được thông thoáng hơn. Cung cấp ánh sáng tự nhiên và tạo điểm nhấn thú vị cho kiến trúc của căn nhà.

Ứng dụng thêm cây xanh cho căn nhà

Nội thất gỗ thường mang lại sự ấm áp, gần gũi và độc đáo cho căn nhà. Gỗ cũng có khả năng kết hợp tốt với các tông màu khác nhau. Giúp tạo ra một không gian sống đẹp mắt và ấm cúng.

Phòng ngủ ngập tràn ánh nắng

Khu vực làm vực đầy đủ ánh sáng tự nhiên

Thiết kế mở: Với nhiều cửa kính và không gian mở, căn nhà này có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi.

 

Khu vực sân sau của nhà ở Chị An

Thiết kế hiện đại thường ưu tiên sự tối giản và tính chức năng. Các đường nét sạch sẽ và không gian mở giúp tạo ra một môi trường sống hiện đại và thoải mái.

Với sự kết hợp này, căn nhà sẽ không chỉ là nơi ở mà còn là một không gian thú vị. Đẹp mắt để sống và tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

AIC JSC mang lại sự khác biệt đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất nổi tiếng về uy tín, chất lượng và tính thẩm mỹ.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ : AIC – THIẾT KẾ & THI CÔNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:
090 633 02 88

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://aicjsc.vn/du-an/

𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 151/12 Thạnh Xuân 21, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Bộ sưu tập dự án