Thiết Kế Căn Hộ Duplex – Có Thuận Tiện Và Thỏa Mái?

Trong danh sách đa dạng các loại hình căn hộ tiện nghi, không thể thiếu thiết kế căn hộ Duplex. Với dạng thiết kế kết hợp thông tầng giữa ít nhất 2 căn hộ liền kề trong cùng một tòa nhà. Duplex thích hợp là một không gian nhà ở gia đình như một căn biệt thự.

 

Thiết kế căn hộ

Loại hình này được áp dụng nhiều trong các trung tâm thương mại để đảm bảo sự thuận tiện quan sát và di chuyển. Với mục đích tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Kiểu thiết kế này thường được mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn, thoáng đãng. Với thiết kế kính cường lực tại các phần tiếp xúc ngoài trời. Mở ra cho bạn một không gian sống rộng rãi thoáng mát hòa quyện với thiên nhiên.  Nếu bạn có một gia đình đông người và muốn có nhiều không gian để thỏa mái. Thì việc thiết kế 2 trong 1 là rất cần thiết.

Thuật ngữ Duplex hay căn hộ Duplex bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2010. Tuy nhiên, đây là dạng căn hộ cao cấp và có mức giá khá cao. Nên phần lớn căn hộ này thường dành cho giới giàu có. Vì thế nên từ năm 2010 đến nay cũng còn rất nhiều người vẫn còn rất xa lạ với nhiều người.

Tiện ích thiết kế căn hộ Duplex

Không gian rộng rãi

Khi có khách đến nhà chơi hay tổ chức một buổi party nhỏ nhân một ngày đặc biệt. Mọi người vẫn có thể tập trung tại nhà và có những không gian rộng rãi. Một căn hộ Duplex luôn là niềm vui và niềm tự hào cho chủ nhà khi khách ghé thăm.

Nếu gia đình bạn có nhiều người và muốn trang trí căn hộ thành nhiều không gian sinh hoạt thích hợp. Đừng lo ngại bị giới hạn không gian. Căn hộ tầng dưới được sử dụng cho phòng bếp, phòng khách, sinh hoạt. Ở tầng trên là phòng ngủ riêng vừa mang đến không gian đoàn tụ của cả gia đình. Đồng thời, vẫn giữ được không gian riêng cho từng thành viên.

View nhìn toàn cảnh

Sự sang trọng cao cấp cho kiểu thiết kế này là do view nhìn toàn cảnh ở các căn hộ Duplex. Các vách tường kính cường lực mở rộng. Cùng với tầm nhìn thoáng giúp làm tăng thẩm mỹ và giá trị căn hộ. Với view nhìn toàn cảnh thành phố sôi động và tráng lệ. Điểm này là một điểm cộng giúp bạn yêu ngôi nhà của chính mình hơn.

Sở hữu một căn hộ Duplex thì bạn đang tạo cho mình một môi trường sống tốt. Cùng với những “nhà hàng xóm” cùng đẳng cấp. Với các tiện ích như một nhà phố 2 hay nhiều tầng. Nhưng có rất nhiều đại gia vẫn chọn cho mình một căn hộ Duplex bởi hệ thống quản lí tòa nhà chặt chẽ. Không mang đến nhiều lo ngại về an ninh. Hình thức bảo mật và sử dụng thẻ thang máy riêng đảm bảo an toàn cho chủ căn hộ. Đây là một ưu điểm của loại căn hộ Duplex.

Thiết kế căn hộ Duplex với nhiều ưu điểm của nó. Đem đến cho bạn một cái nhìn khác về sự kết hợp nhiều tiện nghi hơn. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn những cách nhìn khác lạ và độc đáo nhé.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự