Thiết Kế Kệ Bếp Mở Không Gian Mới Lạ Cho Nhà Bếp

Với xu hướng thiết kế hiện đại hướng đến sự đơn giản, tiện nghi. Thiết kế kệ bếp cũng trở nên tinh tế hơn với các kiểu thiết kế kệ bếp mở thay vì những xu hướng thiết kế bếp truyền thống.

Thiết kế kệ bếp mở không gian lưu trữ tinh tế

Cách thiết kế này không chỉ tạo ra không gian lưu trữ tinh tế. Mà việc sắp xếp bài trí cho không gian bếp cũng trở nên ấn tượng, tươi mới hơn. Cùng AIC JSC tìm hiểu một số cách sắp xếp, bài trí thông minh và ấn tượng dưới đây:

Thiết kế tủ bếp mở ấn tượng

Thiết kế này gợi lên một cảm giác zen với kệ mở của bạn. Hai tấm gỗ làm backplash độc đáo mang đến ấn tượng mạnh. Dễ dàng di chuyển bằng cách thay thế giá đỡ trong các lỗ khoan khác nhau, chúng giữ một loạt các vật trang trí. Tuyệt vời khi thiết kế chiếc đồng hồ khi tìm đúng vị trí đặt chúng.

Gam trắng nổi bật cho thiết kế tủ bếp mở

Khi nhà bếp của bạn Không có đủ không gian cho một bức tường trang trí. Nhà bếp khối trắng và gỗ này cung cấp các hàng đĩa và cốc bằng thủy tinh trắng và trong suốt. Một chiếc bàn lộn ngược thêm một lớp giá đỡ khác – và một yếu tố bất ngờ.

Tủ bếp mở nhỏ gọn với công năng tối ưu

Thiết kế tủ bếp mở nhỏ gọn này với công năng tối ưu mà nó mang đến cho người sử dụng. Khiến mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy tiện lợi và vô cùng thích thú. Lựa chọn màu gỗ và màu ghi sáng mang đến không gian bếp sự hiện đại, nổi bật. Cùng với sự trang trí bằng những lo gia vị, trà thảo dược và 18 chai rượu vang đỏ.

Điểm nhấn của nhà bếp đến từ màu sắc

Nhà bếp của bạn trở nên ấn tượng với mọi ánh mắt khi bắt gặp đến từ màu sắc. Cảm thấy nhà bếp của bạn quá nhiều màu trắng? Sọc marmalade màu cam xuống giữa của nó, khiến nhà bếp trở nên độc đáo. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật và đồ sành sứ với màu trắng và vàng.

Kệ tủ bếp trở thành đồ trang trí hiệu quả

Kệ tủ không còn giữ chức năng chính là lưu trữ đồ mà chuyển thành nơi trang trí cho nhà bếp. Thiết kế tủ bếp mở này mang đến sự chú ý và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế tủ bếp mở theo phong cách nông thôn cổ điển

Mở kệ ngay lập tức cập nhật một nhà bếp nông thôn cổ điển. Vẻ đẹp màu xanh này vượt trội với những chiếc đĩa trắng, ấm trà và ly trang trí các tấm của nó. Một vài chiếc ghế dài màu be và nhánh cây xanh giúp buộc bảng màu vào.

Ánh sáng trắng cho nhà bếp sáng sửa

Lấp đầy một khoảng trắng với kệ mở thông minh, tiện ích. Nhà bếp cổ điển, sạch sẽ này chắc chắn mang đến sự hài lòng cho các bạn. Trong một dãy gồm bốn chiếc ghế, ấm đun nước hình tam giác và hàng chục kệ giống hệt nhau cho đồ lặt vặt.

Thiết kế tủ bếp mở theo phong cách Scandinavia

Khi trang trí nhà bếp không thể bõ qua những chiếc lọ đừng đồ nhỏ xinh nhiều kích thước. Đặt chúng trên cao, như trong nhà bếp Scandinavia này. Tủ màu đen và đồ sành sứ pastel làm cho khung cảnh trở nên sống động.

Trang trí tủ bếp khiến chị em yêu thích

Thực hiện một cách tiếp cận chức năng để kệ bếp của bạn. Sáu tấm gỗ cung cấp sáu khu vực sử dụng cũng như trang trí. Điểm thêm một chút xanh cho nhà bếp như một vài cây xương rồng và cây dương xỉ được treo lên dễ dàng ra khỏi hai bên.

Sự thu hút đôi khi đến từ những chiếc ly

Đôi khi những chiếc ly lại được chú ý và thu hút hơn trong hệ tủ nhà bạn. Trong thiết kế nhà bếp này, một hàng ly rượu độc đáo, đậm màu thu hút mọi ánh nhìn.

Với những ai yêu thích những nét chấm phá thú vị cho không gian sống của mình. Thì phong cách thiết kế kệ bếp trên chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Hãy liên hệ với AIC qua Hotline 0901 744 489, khi bạn có mong muốn thiết kế kệ bếp nhé!

>>> Xem thêm: Nguyên Tắc Thiết Kế Nhà Bếp Theo Phong Thuỷ

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nhà Bếp Thoáng Mát Vào Mùa Hè

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự