Thiết Kế Căn Hộ Tuyệt Đẹp Với Phong Cách Nội Thất Đương Đại

Xu hướng chọn thiết kế nội thất căn hộ ngày càng nhiều. Và dường như trong bối cảnh hiện đại căn hộ là lựa chọn phù hợp nhất đối với nhiều người. Nếu đang nghĩ đến một phương án thiết kế nội thất căn hộ vừa đảm bảo công năng vừa mang tính thẩm mĩ. Thì phong cách nội thất đương đại mà căn hộ dưới đây sử dụng là phương án tối ưu. Mà bạn cùng gia đình có thể tham khảo.

Không gian phòng khách tinh tế và sang trọng

Không giống như phong cách hiện đại và tối giản là chú trọng tập trung vào chi tiết, hình dáng đơn giản. Phong cách đương đại được thiết kế chú trọng đến không gian sử sụng. Đặc biệt đề cao đến màu sắc, hình khối, không gian làm cho phòng khách luôn được mới mẻ và sang trọng.

Với thiết kế nội thất căn hộ này. Các KTS đã tận dụng tất cả những ưu điểm có được của phong cách đương đại. Điều này tạo nên một căn hộ vừa mang tính công năng vừa có tính thẩm mĩ cực kỳ cao. Một không gian sang trọng, thông thoáng và tươi sáng với tông màu gỗ làm tường phòng khách.

Yếu tố không gian sử dụng được đề cao với đồ nội thất đơn giản, sang trọng. Bố cục, chi tiết hài hòa và không rườm rà.

Bức tường gỗ với những ô nhỏ để trồng cây chính là nét chủ đạo trong thiết kế nội thất căn hộ để tạo nên một phòng khách tươi sáng, thoáng mát. Bên cạnh sử dụng thảm và sofa có tông màu trung tính để tạo nên sự tương phản tuyệt vời.

Phòng bếp tiện nghi và dễ sử dụng

Với phong cách đương đại, gần như thiết kế nội thất căn hộ này trở nên tuyệt vời. Sử dụng tông màu gỗ cho tất cả các không gian trong căn hộ, không chỉ mang đến sự tươi sáng, sang trọng. Thiết kế này còn đem lại tính tiện nghi, dễ ứng dụng, không chiếm nhiều diện tích căn hộ. Và thực sự phù hợp cho những ai đang muốn hướng đến không gian sử dụng để dễ di chuyển.

Không gian nghỉ ngơi thư giãn

Đây là không gian cực kỳ quan trọng trong bất cứ thiết kế nội thất nào. Chính vì thế với thiết kế nội thất căn hộ này. Các KTS cũng dành ra những khoảng không gian tuyệt vời nhất. Điều này đem lại sự thư giãn, thảnh thơi nhất cho người sử dụng.

Một góc thư giãn của cả gia đình hiện lên tinh tế, sang trọng và đủ ánh sáng.

Một kệ tủ âm tường đựng rượu cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng vừa là nơi đựng rượu, vừa là không gian trang trí và điểm nhấn của cả gia đình.

Với những ưu điểm về thẩm mĩ và sang trọng. Chắc chắn phong cách đương đại là chọn lựa phù hợp cho thiết kế căn hộ. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết khi bạn đang có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Imperia An Phú

>>> Xem thêm: Tận Hưởng Hạnh Phúc Bình Dị Với Phong Cách Nội Thất Hygge

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự