Thiết Kế Nội Thất Độc Đáo Với Tường Gạch Thô

Sử dụng gạch thô trong thiết kế nội thất là một ý tưởng không mới, nhưng với nét độc đáo của mình, gạch thô vẫn mang những lại những nét độc đáo rất riêng cho không gian nội thất.

Gạch thô ý tưởng không mới nhưng vô cùng độc đáo

Gạch thô là một trong những chất liệu cũ kĩ. Được sử dụng nhiều từ những năm đầu của thế kỷ XX. Với vẻ ngoài thô ráp, giản đơn nhưng mang nét đẹp chân thực, bình dị. Gạch thô vẫn là lựa chọn được rất nhiều gia đình yêu thích. Nhất là trong bối cảnh hiện đại, những phong cách thiết kế giản đơn. Mang tính ứng dụng cao như phong cách hiện đại, công nghiệp được sử dụng rất nhiều. Những mảng tường gạch thô tạo ra nét đẹp khỏe khoắn, năng động, mới lạ. Góp phần tạo nên sự đa dạng trong thiết kế nội thất.

Những không gian thiết kế nội thất ấn tượng với tường gạch thô

Dù ra đời từ lâu nhưng gạch thô vẫn tạo được dấu ấn và sức hút nhất định. Không chỉ vì nét đẹp chân thực, sự chắc chắn mà chất liệu gạch thô cũng tương đối rẻ. Đó là lý do vì sao từ không gian nhà ở, quán cà phê, nhà hàng… Những mảng tường gạch thô được sử dụng nhiều và tạo nét cá tính mới lạ. Một vài không gian nội thất sử dụng gạch thô dưới đây chắc chắn là những gợi ý thú vị để bạn tham khảo:

Phòng khách

Phong cách sang trọng và đẳng cấp hơn khi có tường gạch thô màu xám, kết hợp hài hòa với không gian xung quanh.

 

Phòng bếp

Căn bếp hiện đại, tinh tế với sự kết hợp của tường trắng và gạch thô.

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ sang trọng và ấm cúng với tường gạch thô.

Tường gạch thô không chỉ giúp không gian nội thất năng động, cá tính. Mà với phòng ngủ này, tượng gạch xám còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp.

Phòng tắm

Phòng tắm cũng là không gian thiết kế nội thất bạn không nên bỏ qua gạch thô khi nó mang lại sự ấm cúng cho không gian phòng tắm.

Phòng tắm cũng là không gian thiết kế nội thất bạn không nên bỏ qua gạch thô khi nó mang lại sự ấm cúng cho không gian phòng tắm.Không chỉ phù hợp với thiết kế nội thất cho nhà ở. Tường gạch thô còn là ý tưởng độc đáo cho thiết kế kinh doanh quán cà phê, nhà hàng … Các bạn có thể liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489 để được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ chọn lựa tường gạch thô phù hợp.

>>> Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế phòng khách hay dành cho căn hộ nhỏ

>>> Xem thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Lấy Từ Đại Dương

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự