Thiết Kế Phòng Ngủ Lý Tưởng Cho Mùa Hè Oi Bức

Thiết kế phòng ngủ lý tưởng cho mùa hè oi bức tại sao không? Xuân qua Hạ đến, chắc chắn ai nấy trong chúng ta đều có cảm giác khó chịu do tiết trời mang lại. Tan ca làm ra về, tất cả bạn cần đó là một giấc ngủ thiệt ngon. Nhưng nếu như trong một thời tiết nóng bức của mùa hè thì phòng ngủ như thế nào sẽ là thoải mái? Hãy cùng xem qua một vài chia sẻ của AIC JSC chúng tôi. Để có được những gợi ý tốt nhất cho bạn nhé!

Thiết kế khu vực giường ngủ

Trong mùa hè của năm vừa qua, người Việt ta đã chú ý nhiều hơn đến đồ nội thất giường. Do vậy trên thị trường, hàng loạt các kiểu dáng giường với nhiều phong cách. Và màu sắc khác nhau đã được cho ra đời hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước bạn. Một chiếc giường được coi là hoàn hảo khi nó cho ra được nhiều công năng khác nhau. Thêm vào đó, sự hài hòa giữa kiểu dáng và màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng của sự hoàn hảo.

 

Các loại mẫu giường mùa hè 2020

Cập nhật trên thị trường của mùa hè năm 2020, 2 mẫu giường nhận được nhiều sự quan tâm và chọn mua nhiều nhất. Đó là giường thấp hay còn gọi là giường hộp. Và kiểu giường được gắn 4 chân thẳng đứng. Nơi bạn có thể thay đổi các loại màn che khác nhau hoặc treo các vật trang trí sinh động. Việc chọn lựa 2 loại giường này sẽ tùy vào từng phong cách nội thất của căn phòng. Hay gu, cá tính riêng của từng gia chủ.

Với mỗi loại giường, sự phá cách sẽ thể hiện chủ yếu nằm ở các chân giường hay thành đầu giường. Cùng với đó là các bộ táp đầu giường đi theo được thiết kế hài hòa và tinh tế. Vào mùa Hè, người ta thường chọn những chiếc giường thiết kế với đường nét giản đơn. Và màu sắc nhẹ nhàng mát mắt. Những chất liệu của mền gối cũng được xài những chất liệu mát và có độ dày ít hơn.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Phòng Khách Thoáng Mát Trong Mùa Hè Nóng Bức

Trang trí không gian xung quanh

Bước vào một căn phòng ngủ, ngoài chiếc giường làm chủ đạo chính ra. Thì không gian được trang trí xung quanh cũng có những điểm gây được ấn tượng cho người khác. Đi chung với chiếc giường thường sẽ là tủ quần áo. Mùa hè nóng nực, chúng ta sẽ cần gió và khí lưu thông nhiều hơn cho căn phòng của mình. Do vậy, việc chọn những mẫu tủ, kệ nhỏ với đường nét nhỏ gọn, tinh tế vẫn luôn được ưu tiên. Cùng với đó khi chọn màu sắc cho tủ, kệ cũng nên sử dụng những màu tươi sáng, mát mắt để tạo được cảm giác dễ chịu.

Phụ kiện trang trí

Thêm vào đó, những vật trang trí như: bình hoa, chậu cây xanh. Hay tranh ảnh cũng một yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lạm dụng quá nhiều đồ trang trí trong phòng ngủ. Nó vừa có thể gây xấu cho không gian nội thất, vừa tao ra cảm giác bực dọc, khó chịu trong người. Bởi vì, vào mùa hè, những gì càng được tiết giảm đi. Sẽ càng tạo được thêm sinh khí và sự thoải mái cho cơ thể.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Phòng Tắm Tinh Tế Cho Một Mùa Hè Tươi Mát 

Trên đây vừa là hai chia sẻ mà AIC JSC chúng tôi muốn gợi ý cho bạn để thiết kế phòng ngủ cho mùa hè. Và nếu như bạn cần ngay một đơn vị nội thất để hiện thực hóa một phòng ngủ mùa hè hoàn hảo. Hãy liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489 này nhé!

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Ở Mùa Hè >>> Xem thêm: Chào Đón Mùa Hè Với Những Gợi Ý Tân Trang Nhà Cửa Đơn Giản !!!

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự