Thiết Kế Phòng Ngủ Với Gam Màu Trắng Sang Trọng

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng sang trọng. Màu trắng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho thiết kế phòng ngủGam màu trắng không chỉ gợi nhắc đến sự tinh khôi, thanh lịch. Màu trắng thuần khiết đem đến cho chúng ta cái nhìn thư giãn và dịu nhẹ. Một không gian phòng ngủ được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Chắc chắn sẽ lôi cuốn và thu hút bắt cứ ánh nhìn nào. Để có được một thiết kế phòng ngủ sang trọng, các bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

Tận dụng ánh sáng phù hợp

Yếu tố ánh sáng không chỉ quan trọng mà rất cần thiết trong bất kỳ thiết kế nào. Với một phòng ngủ được thiết kế với gam màu trắng, ánh sáng còn được đề cao hơn. Các bạn có thể tạo ra những hệ thống đèn độc đáo. Điều này sẽ tạo nên dấu ấn cho căn phòng. Song song với đó các bạn cũng nên sử dụng đèn ngủ có tông màu hài hòa với màu trắng. Nhằm tránh phá vỡ thiết kế và tạo nên không gian phòng ngủ có đủ ánh sáng hơn. Đặc biệt, sử dụng cửa sổ lớn sẽ giúp bạn đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Giúp căn phòng trở nên tươi sáng hơn.

Tạo những điểm nhấn mềm mại

Nếu bạn muốn tạo nên những chấm phá màu sắc mới nhưng không muốn làm mất đi không gian tinh tế, nhẹ nhàng. Mà màu trắng mang lại, hãy kết hợp các chi tiết trang trí có điểm nhấn mềm mại và màu sắc trung tính. Chắc chắn không gian của bạn không hề nhàm chán, nhưng không mất đi vẻ quyến rũ, thanh lịch của gam màu trắng.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Căn Hộ Nổi Bật Với Tông Màu Trắng

Đặt một vài chậu cây xanh cho phòng ngủ gam màu trắng

Cây xanh không làm mất đi vẻ quý phái, quyến rũ của không gian màu trắng mà còn điểm tô thêm sự trẻ trung, tươi mát cho căn phòng. Bạn có thể cân nhắc cho mình vị trí đặt một vài chậu cây xanh để tô điểm cho không gian phòng ngủ hài hòa và nổi bật hơn.

Sử dụng đồ nội thất gỗ cho phòng ngủ gam màu trắng

Màu trắng và gỗ khi được kết hợp với nhau trong thiết thường tỏ ra khá ăn ý và hợp rơ. Và nếu bạn đã có một không gian tràn ngập màu trắng, thì hãy sử dụng đồ nội thất gỗ. Cách kết hợp này sẽ khiến không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Thêm phụ kiện

Để tránh phòng ngủ đơn điệu, các bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng các bức tranh ảnh độc đáo. Thế nhưng các bạn cần chú ý đến việc sử dụng các bức tranh lòe loẹt. Tạo nên phòng ngủ của bạn trở thành một con tắc kè hoa. Những màu trung tính hay đen chắc chắn là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Các bạn vừa có thêm một số gợi ý từ chúng tôi để thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng được nổi bật hơn. Liên hệ ngay với AIC JSC nếu bạn muốn tạo ra không gian sống tiện nghi và hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Phòng Ngủ Với Dải Ngân Hà Độc Đáo

>>> Xem thêm: Thiết Kế Căn Hộ Nổi Bật Với Tông Màu Trắng

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự