Thiết Kế Phòng Tắm Đáng Yêu Với Gam Màu Hồng

Các cô gái yêu thích sự nữ tính cho căn phòng mình. Do đó, các cách sử dụng gam màu hồng dưới đây để thiết kế phòng tắm sẽ vô cùng thích hợp. Các nàng sẽ phải trầm trồ vì thấy phòng tắm trở nên đáng yêu, dễ thương hơn.

Sử dụng màu hồng để sơn tường

Các bạn có thể sử dụng màu hồng để sơn tường. Nhưng nếu bạn sợ nó sến sẩm thì có thể sử dụng gạch gam màu hồng để thay thế. Ngoài ra, ở khu vực bồn rửa và vòi hoa sen việc sử dụng gam màu này có thể là điểm nhấn thú vị. Để tạo chiều sâu cho không gian, bạn có thể kết hợp thêm các gam màu khác. Chẳng hạn như gam màu đen và kem vào viền hoặc với các họa tiết trang trí phù hợp. Bạn cũng có thể tạo ra một phòng tắm toàn màu hồng từ sàn nhà đến tường. Đồng thời phối hợp thêm các họa tiết hoa lá cành làm điểm nhấn mà thôi.

Sử dụng các chi tiết có chiều sâu 

Phòng tắm có thiết thiết hoàn toàn bằng màu hồng. Hay đơn giản mảng tường sơn hồng làm điểm nhấn cho cả căn phòng giống các mẫu dưới đây nhé!

Gạch ốp tường màu hồng sẽ tạo điểm khác biệt cho không gian tắm

Nếu không thích sơn tường màu hồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại gạch ốp tường. Nó sẽ tạo cảm giác không gian nhà tắm nhẹ nhàng hơn. Kết hợp thêm ghế ngồi hoặc kệ bằng gỗ, cùng với gương thủy tinh trong suốt. Màu hồng sẽ càng tạo cảm giác ấm áp và gần gũi.

           

Kết hợp những màu sắc tương phản

Kết hợp với các thảm và tường màu đen hoặc trắng sẽ càng làm nổi bật sự tương phản. Tạo nên vẻ đẹp bí ấn quyến rũ cho căn phòng.

 

Cách sử dụng đồ nội thất và thiết bị đi cùng

Nếu bạn cảm thấy không cần phải sử dụng quá nhiều màu hồng vào phòng tắm của mình. Mà chỉ cần một chút điểm nhấn thì có thể sử dụng đồ nội thất và các thiết bị sinh hoạt có gam màu này. Có rất nhiều mẫu thiết kế để cho bạn lựa chọn từ vòi hoa sen, bồn rửa tay, khăn tắm. Từ phong cách cổ điển, hiện đại đến đơn giản, tinh tế.

Các bạn nữ chắc đã có thêm những ý tưởng hay cho phòng tắm của mình. Các bạn có thể liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489 để có một phòng tắm nhẹ nhàng với gam màu hồng này nhé.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự