Thiết Kế Phòng Tắm Tuyệt Đẹp Với Ý Tưởng Ốp Gạch Độc Đáo

Sử dụng gạch ốp trong thiết kế phòng tắm đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Nhưng ốp gạch nào cho đẹp và không sợ lỗi mốt là nỗi đắn đo của nhiều người. Bài viết dưới đây là những gợi ý độc đáo với các phòng tắm ấn tượng khi sử dụng gạch ốp.

Thiết kế phòng tắm với gạch ốp màu xanh đậm

Màu xanh là màu gợi nhắc đến sự thư thái khi nó khiến con người ta liên tưởng đến đại dương, bầu trời và nhất là khi nó là màu sắc hiếm hoi được cả 2 giới đều yêu thích. Chính vì thế sử dụng ốp gạch có màu xanh đem lại hiệu quả thư giãn tối đa cho phòng tắm của bạn.

Sử dụng gạch có thiết kế hình học

Trong thiết kế phòng tắm này, gạch ốp có họa tiết hoa văn hình học độc đáo. Đây chính là điểm nhấn quan trọng. Các họa tiết hình học này tạo ra cảm giác phân chia không gian phòng tắm đem đến vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

Sử dụng gạch ốp màu đen

Vẻ đẹp ma mị và sang trọng của gạch ốp tường màu đen. Đem lại không gian sang trọng cho phòng tắm. Nhất là nó còn kết hợp hài hòa với màu trắng tương phản. Tạo nên không gian ấn tượng và thanh lịch.

Gạch ốp màu trắng

Có lẽ màu trắng tinh khôi là màu sắc trong bất kỳ không gian nào cũng được yêu thích. Sự thanh lịch, tươi sáng của màu trắng phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào. Từ cổ điển cho đến hiện đại. Màu trắng luôn có một dấu ấn đậm nét trong thiết kế nội thất. Chính vì thế, những phòng tắm sử dụng gạch ốp màu trắng cũng tạo ra hiệu ứng tươi sáng. Và sang trọng nhất cho không gian thư giãn.

Gạch ốp màu nude

Nếu bạn đang hướng đến không gian nhẹ nhàng, nữ tính cho phòng tắm của mình. Có lẽ sử dụng gạch ốp màu xanh nhạt đi kèm với tông màu hồng nhạt. Sẽ tạo ra không gian thư giãn nhẹ nhàng cho bạn.

Thiết kế phòng tắm với tông màu xanh lá

Màu xanh lá là tông màu của thiên nhiên, cây cỏ. Chính vì thế khi sử dụng gạch ốp màu xanh lá, phòng tắm của bạn cũng trở nên tươi sáng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đem đến cảm giác thảnh thơi và dễ chịu vô cùng.

Một vài gợi ý thiết kế phòng tắm thú vị từ gạch ốp tường độc đáo. Hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích để các bạn làm đẹp hơn cho không gian sống của mình.

Hotline: 0906 330 288

Email: info@aicjsc.com

Web: www.aicjsc.com

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự