Thiết Kế – Thi Công Văn Phòng Tại Bitexco Financial Tower

Giới thiệu dự án

Thiết kế văn phòng tại Bitexco Financial Tower. Tòa nhà tọa lạc tại số 45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Là trung tâm kinh tế, thương mại độc đáo nhất nhì tại Việt Nam hiện nay.

Tòa tháp cao 262 mét. Được xây dựng với ý tưởng thiết kế biểu tượng. Cung cấp hơn 37,000m2 diện tích văn phòng hạng A. Là địa điểm đặt văn phòng mơ ước của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu. Như Công ty TNHH TV Interactive, Công ty TNHH Markets Brokers, Công ty TNHH tư vấn ATOZ Việt Nam, Công ty TNHH Caribbean Council, Công ty TNHH nhà hàng EON51, Công ty Cổ Phần Clickmedia.

Chi phí thuê Văn phòng Bitexco Financial Tower dao động từ:  983,000 nghìn/m2 ~ 42 USD/m2 (chưa tính VAT). Với các diện tích cho thuê  từ 210m2 – 34m2 – 535m2 – 1053m2.

Những khó khăn khi thiết kế – thi công tại Viettel Complex Building

Với chi phí thuê khá đắt đỏ. Vì vậy, khâu thiết kế – thi công văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Những vấn đề hay gặp khi thi công, sửa chữa các văn phòng:

  • Vấn đề chữa cháy, bảo hộ lao động.
  • An toàn lao động và thời gian xây dựng thi công.
  • Vấn đề tiếng ồn cho các văn phòng kế bên.
  • Vấn đề về thời gian làm tăng ca.
  • Hồ sơ xin phép và thủ tục, quy cách thi công tại toà nhà.

Một trong những khó khăn lớn khi thi công trong những building cao ốc là đi hệ thống MPE (điện – mạng). Đó là phải đúng nhu cầu sử dụng theo từng vị trí trong mặt bằng thiết kế, vừa đúng theo quy định của tòa nhà. Nếu không phù hợp, thiết kế sẽ không được hòa lưới mạng điện với tòa nhà và đưa vào sử dụng.

Giải pháp tối ưu cho văn phòng Bitexco Financial Tower của bạn

AIC là đơn vị thiết kế – thi công nội thất văn phòng hàng đầu TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những thiết kế hài hoà nhất. Bên cạnh chi phí tốt nhất với không gian diện tích và văn hoá của công ty.

Giá chỉ từ 2.000.000/m2

TƯ VẤN – BÁO GIÁ

Các dự án của chúng tôi

RealTek – Thiết kế & thi công nội thất văn phòng

Usol – Thiết kế & thi công nội thất văn phòng

SSC – Thiết kế & thi công nội thất văn phòng

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn bao quát hơn khi có ý định thiết kế thi công văn phòng tại Bitexco Financial Tower. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0901 744 489 nếu bạn cần thông tin tư vấn về thiết kế – thi công văn phòng tại Bitexco Tower.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự